HSB tuyển sinh 90 chỉ tiêu chương trình chính quy chất lượng cao Cử nhân Quản trị Nhân lực và Nhân tài (HAT) năm học 2021 – 2022.

I. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Loại chương trình đào tạo: Chất lượng cao
  • Tên văn bằng: Cử nhân Quản trị Nhân lực và Nhân tài (HAT)
  • Đơn vị đào tạo: Khoa Quản trị và Kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Mã trường: QHD
  • Mã ngành: 7900103
  • Đơn vị cấp bằng: Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Hình thức đào tạo: Chính quy
  • Thời gian đào tạo: 4 năm
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt 2 năm đầu và Tiếng Anh 2 năm tiếp theo

II. ĐỐI TƯỢNG VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

–   Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

–   Chỉ tiêu tuyển sinh: 90 chỉ tiêu

–   Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam và quốc tế

III. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Sơ tuyển (thông qua Đánh giá hồ sơ và Đánh giá EQ) kết hợp xét tuyển:

– Vòng 1: Đánh giá hồ sơ

Vui lòng nộp hồ sơ tại: NỘP HỒ SƠ

Vòng 2: Đánh giá EQ (thông qua clip hoặc phỏng vấn trực tiếp tại Khoa Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội)

–  Vòng 3: Xét tuyển theo kế hoạch tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT và ĐHQGHN.

3.1. Điều kiện xét trúng tuyển

3.1.1. Xét duyệt hồ sơ

– Hồ sơ đăng ký sơ tuyển NỘP HỒ SƠ

– Thời gian tiếp nhận hồ sơ: trước ngày 26/08/2021

–  Đánh giá hồ sơ dựa trên các tiêu chí sau: Năng lực học tập ở bậc THPT từ loại khá trở lên (tính đến học kỳ 1 lớp 12); Chất lượng trả lời phiếu câu hỏi; Chứng chỉ/chứng nhận/bằng khen; khả năng viết bằng tiếng Anh.

– Hội đồng tuyển sinh tiến hành đánh giá hồ sơ, thông báo kết quả và lịch phỏng vấn tối đa sau 10 ngày (tính từ ngày nhận hồ sơ).

3.1.2. Đánh giá EQ

–  Thời gian đánh giá: trước 28/8/2021.

–  Hình thức đánh giá: Clip hoặc phỏng vấn trực tiếp.

–  Hội đồng đánh giá gồm các thành viên là Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ.

Kết quả sẽ được công bố cho thí sinh sau tối đa 10 ngày..

Lưu ý: Đối với xét tuyển đợt 1, đánh giá EQ là BẮT BUỘC trước kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đối với xét tuyển đợt Bổ sung (nếu còn chỉ tiêu), lịch đánh giá EQ sẽ thông báo sau.

3.1.3. Xét tuyển (đối với thí sinh đã vượt qua vòng Đánh giá hồ sơ và Đánh giá EQ)

3.1.3.1 Đối với thí sinh xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia

TT Ngành đào tạo/ Tổ hợp xét tuyển Mã ngành Mã Tổ hợp
Ngành Quản trị Nhân lực và Nhân tài 7900103
1 Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh D01
2 Toán, Lịch sử, Tiếng Anh D09
3 Toán, Địa lý, Tiếng Anh D10
4 Toán, Khoa học xã hội, Tiếng Anh D96

Xét tuyển đối với thí sinh có kết quả thi tốt nghiệp THPT (tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển – bao gồm cả điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng) đạt từ 18 (thang điểm 30).

3.1.3.2. Đối với thí sinh xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực do ĐHQGHN tổ chức

Xét tuyển đối với thí sinh có kết quả thi Đánh giá năng lực đạt từ 80 (thang điểm 150) trở lên.

3.1.3.3 Đối với thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và ĐHQGHN.

– Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh, Hướng dẫn tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, Hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học chính quy của ĐHQGHN năm 2020.

– Các thí sinh thuộc đối tượng xét tuyển thẳng vẫn phải vượt qua phần phỏng vấn sơ tuyển trước khi HĐTS tổ chức xét tuyển.

3.1.3.4. Đối với thí sinh có chứng chỉ Quốc tế

Xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh, Hướng dẫn tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, Hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học chính quy của ĐHQGHN năm 2020 đối với các thí sinh có chứng chỉ A-level, SAT, IELTS.

>> Xem thêm tại: Quy định xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

3.1.3.5. Đối với thí sinh là người nước ngoài

Xét tuyển theo Quyết định số 4848/QĐ-ĐHQGHN ngày 18/12/2017 của Giám đốc ĐHQGHN về việc ban hành Quy định về việc thu hút và quản lý sinh viên quốc tế tại ĐHQGHN.

IV. HỌC PHÍ

4.1. Học phí toàn khóa (VNĐ): 235 triệu/ 4 năm

4.2.  Học bổng

Xem chi tiết tại: THÔNG BÁO CẤP HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

V. CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN

Các trường hợp thí sinh thuộc diện ưu tiên được quy định trong Thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT ngày 25/01/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT; Hướng dẫn tuyển sinh của Bộ GD&ĐT; Hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học chính quy của ĐHQGHN năm 2020.

VI. LỆ PHÍ

–         Phí chấm hồ sơ sơ tuyển và phỏng vấn: 300.000 vnđ

–         Lệ phí xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT và ĐHQGHN

Lưu ý: Hồ sơ và các chi phí trên không hoàn lại trong mọi trường hợp.

Để tránh tình trạng thí sinh đăng ký ảo, HSB chỉ bảo lưu kết quả Đánh giá EQ trong vòng 10 ngày làm việc (kể từ ngày có thông báo trúng tuyển).

Trong thời gian này, thí sinh phải nộp phí cam kết xác nhận theo học là 20.000.000 VNĐ (bằng chữ: Hai mươi triệu đồng).

Xem chi tiết tại: Thông báo về học phí, học bổng và các khoản thu đối với các Chương trình Cử nhân tại Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Quản trị chương trình Cử nhân (UPMO) – Khoa Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN.

Địa chỉ: Nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0868 22 66 56