Giới thiệu chung về Trung tâm Đào tạo và Tư vấn quản trị (HCC)

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn quản trị (HCC) – Khoa Quản Trị và Kinh Doanh (HSB) – Đại học Quốc Gia Hà Nội được thành lập với sứ mệnh đào tạo các nhà lãnh đạo, quản trị và điều hành chuyên nghiệp cho cả khu vực công và khu vực tư; đồng hành cùng sự phát triển doanh nghiệp.
Bằng những nỗ lực sáng tạo không ngừng trong nghiên cứu, triển khai tư vấn và đào tạo thông qua kết hợp những ý tưởng và công nghệ quản trị hiện đại quốc tế với truyền thống và văn hoá Việt Nam, HSB đã đem lại cho khách hàng và học viên những giải pháp quản trị tối ưu, những công cụ thực hành thiết thực nhất để tạo ra những lợi thế cạnh tranh mang tính bền vững.

Được hình thành từ dự án “Phát triển năng lực lãnh đạo doanh nhân Việt Nam (IEDP) do quỹ Hòa Bình Việt Mỹ và Trường kinh doanh hàng đầu thế giới Tuck School of Business bảo trợ, sau 22 năm phát triển đến nay HCC đã thu hút trên một trăm ngàn lượt học viên tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện và khẳng định vị thế của một tổ chức đào tạo và tư vấn quản trị dẫn đầu tại Việt Nam.

 
Những đặc điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ đào tạo & tư vấn mà HCC là tổ chức đi tiên phong, bao gồm:
–  Đội ngũ giảng viên – doanh nhân cơ hữu và thỉnh giảng đông đảo với mạng lưới hơn 500 giảng viên đầu ngành, lãnh đạo doanh nghiệp và các diễn giả khách mời là chính khách và chuyên gia kinh tế hàng đầu sẵn sàng tham gia cập nhật kiến thức quản trị hiện đại, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn quý báu với các học viên.
–  HCC cam kết cung cấp các khoá học chất lượng cao nhất cả về chuyên môn và dịch vụ, thông qua các giai đoạn khảo sát và phân tích ngành, phân tích thực trạng và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp; thiết kế nội dung đào tạo riêng phù hợp với mỗi nhu cầu cụ thể của học viên và mục tiêu đào tạo của doanh nghiệp.
–  Chương trình đào tạo luôn hướng vào tính ứng dụng và sử dụng cách tiếp cận tương hỗ. Các khoá học sẽ áp dụng nhiều phương thức giảng dạy khác nhau như thảo luận nhóm, bài tập, bài tập tình huống, tạo hoạt động và đóng vai. Học viên được khuyến khích trao đổi kinh nghiệm kinh nghiệm 2 chiều, đưa ra những tình huống thực tế trong quản trị, kinh doanh tại doanh nghiệp.
–  Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và đầu tư vào phát triển chương trình, nội dung giảng dạy, hiện nay HCC có trên 120 chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý, kỹ năng chuyên môn và bồi dưỡng các kỹ năng mềm, được thiết kế riêng cho đối tượng lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao, cấp trung, cán bộ nguồn.