Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN thông báo tuyển dụng viên chức với các nội dung cụ thể như sau:

       I. Điều kiện đăng ký dự tuyển:

 1. Người có đủ các điều kiện sau đây được đăng ký dự tuyển:

– Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

– Từ đủ 18 tuổi trở lên;

– Có phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu;

– Có lý lịch rõ ràng;

– Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;

– Đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ;

– Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm.

 1. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

– Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

     II. Số lượng, tiêu chuẩn của vị trí việc làm cần tuyển dụng và hình thức tuyển dụng:

Stt Vị trí Số lượng Tiêu chuẩn chuyên ngành tương ứng
1 Giảng viên Bộ môn Quản trị An ninh phi truyền thống 02 Có học vị tiến sĩ chuyên ngành Quản trị và phát triển bền vững, An ninh mạng, Công nghệ thông tin hoặc các ngành/ chuyên ngành liên quan phù hợp
2 Giảng viên Bộ môn Marketing 03 Có học vị tiến sĩ chuyên ngành Marketing hoặc các ngành/ chuyên ngành liên quan phù hợp
3 Giảng viên Bộ môn Công nghệ và An ninh môi trường 02 Có học vị tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thật môi trường, công nghệ môi trường hoặc các ngành/ chuyên ngành liên quan phù hợp
4 Giảng viên Bộ môn Quản trị Nhân lực và Nhân tài 04 Có học vị tiến sĩ chuyên ngành Quản trị nhân sự hoặc các ngành/ chuyên ngành liên quan phù hợp
5 Giảng viên Bộ môn Tài chính, Kế toán và Kiểm toán 02 Có học vị tiến sĩ chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán hoặc các ngành/ chuyên ngành liên quan phù hợp
6 Giảng viên Bộ môn Quản trị Công nghệ và Sáng tạo 01 Có học vị tiến sĩ chuyên ngành Quản trị công nghệ, Quản trị đổi mới sáng tạo hoặc các ngành/ chuyên ngành liên quan phù hợp
7 Giảng viên Bộ môn Văn hoá và Lãnh đạo 01 Có học vị tiến sĩ chuyên ngành Hành vi tổ chức, Lãnh đạo học hoặc các ngành/ chuyên ngành liên quan phù hợp.
8 Giảng viên Bộ môn Truyền thông 02 Có học vị tiến sĩ chuyên ngành Truyền thông hoặc các ngành/ chuyên ngành liên quan phù hợp.
9 Giảng viên Bộ môn Luật chuyên ngành 02 Có học vị tiến sĩ chuyên ngành Luật hoặc các ngành/ chuyên ngành liên quan phù hợp.
10 Giảng viên Bộ môn Quản trị Chiến lược và Kế hoạch 01 Có học vị tiến sĩ chuyên ngành Quản trị chiến lược, Chính sách công hoặc các ngành/ chuyên ngành liên quan phù hợp.

     III. Tiêu chuẩn tuyển dụng viên chức về trình độ ngoại ngữ, tin học và các tiêu chuẩn công việc khác:

Stt Tiêu chuẩn Yêu cầu
1 Trình độ ngoại ngữ Chứng chỉ tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu châu Âu hoặc tương đương trở lên (không áp dụng với ứng viên đã học tại các nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống)
2 Tin học Có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học (có chứng chỉ tin học hoặc có bằng cấp liên quan đến CNTT)
3 Yêu cầu khác về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học hoặc cam kết có chứng chỉ trong 01 năm kể từ khi tuyển dụng đối với các ứng viên chưa có chứng chỉ.

Có năng lực nghiên cứu: ứng viên đạt các điều kiện sau:

 1. Có khả năng NCKH: là tác giả chính/đứng đầu bài báo (corresponding author) được công bố trên tạp chí khoa học chuyên ngành có mã số chuẩn ISSN hoặc chương sách giáo trình/chuyên khảo được xuất bản bởi nhà xuất bản uy tín có mã số chuẩn ISBN. Cam kết đạt đủ chỉ tiêu về bài báo khoa học đăng trên tạp chí hoặc hội thảo quốc tế của nhà xuất bản uy tín thuộc danh mục WOS/SCOPUS trước khi kết thúc hợp đồng làm việc lần đầu.
 2. Trong 2 năm gần nhất, ứng viên đạt một trong hai điều kiện:
 • Là tác giả chính của ít nhất 01 bài báo khoa học trên tạp chí khoa học quốc tế trong danh mục WOS/Scopus (Ưu tiên).
 • Là tác giả chính của 02 bài báo khoa học đăng trong kỷ yếu hội nghị quốc tế/ tạp chí có phản biện và mã DOI, theo danh mục giáo sư nhà nước từ 0.75 điểm trở lên.
4 Kỹ năng Kỹ năng giao tiếp;

Kỹ năng làm việc nhóm;

Kỹ năng tổ chức hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học.

5 Phẩm chất Có phẩm chất đạo đức tốt.
6 Ngoại hình/

Sức khỏe

Có đủ sức khỏe;

Không nói ngọng, không nói lắp.

7 Khác Hiểu biết về Trường Quản trị và Kinh doanh và ĐHQGHN.

IV. Danh mục hồ sơ, thời hạn và địa điểm tiếp nhận đăng ký dự tuyển:

 1. Danh mục hồ sơ đăng ký dự tuyển:

– Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu tại đây;

– Sơ yếu lý lịch cá nhân (dán ảnh cỡ 4 x 6) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

– Lý lịch khoa học theo mẫu tại đây có ghi rõ mã số chuẩn ISSN/DOI đối với các bài báo được đăng trên tạp chí khoa học chuyên ngành; mã ISBN của nhà xuất bản đối với chương sách giáo trình hoặc chuyên khảo được xuất bản có xác nhận của cơ quan nơi công tác;

– Bản sao công chứng các văn bằng, bảng điểm (bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học/thạc sĩ/tiến sĩ) và chứng chỉ theo yêu cầu của VTVL dự tuyển. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và có chứng nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (có giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển);

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực;

– Phiếu lý lịch tư pháp số 1 do cơ quan có thẩm quyền cấp: hoàn thiện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển.

Lưu ý:

Người dự tuyển phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của văn bằng, chứng chỉ. Trường hợp sau khi có kết quả tuyển dụng, người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Trường Quản trị và kInh doanh, ĐHQGHN ra quyết định hủy bỏ kết quả trúng tuyển và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong kỳ tuyển dụng tiếp theo. Hồ sơ đã nhận không trả lại.

 1. Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển:

– Thời gian: Từ ngày 17/06/2024 đến ngày 17/07/2024 (Buổi sáng từ 08h00 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h00).

– Địa điểm: Phòng Tổ chức Cán bộ – Tầng 2, toà B1, Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN – Số 144 Xuân Thuỷ, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

– Điện thoại liên hệ: 0986275979; Email: tccb@hsb.edu.vn

 1. Lệ phí dự tuyển viên chức: 500.000 đồng/người dự tuyển.

     V. Hình thức, nội dung, thời gian và địa điểm xét tuyển

 1. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển.
 2. Nội dung xét tuyển:
 1. Vòng 1:

– Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

     b. Vòng 2:

– Phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

– Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100.

– Thời gian phỏng vấn 30 phút.

– Không thực hiện phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.

– Nội dung phỏng vấn:

+ Kiến thức chung: Luật Viên chức; Luật Giáo dục đại học và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật; Hiểu biết chung về ĐHQGHN, về Trường Quản trị và Kinh doanh.

+ Kiến thức chuyên môn: Hội đồng tổ chức kiểm tra, đánh giá năng lực sư phạm chuyên môn bằng tiếng Anh (chi tiết sẽ được thông báo đến các ứng viên đủ điều kiện tham dự vòng 2).

 1. Thời gian xét tuyển: Dự kiến trong Tháng 8/2024. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo trực tiếp cho các ứng viên đủ điều kiện tham dự vòng 2.
 2. Địa điểm xét tuyển: Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN – Số 144 Xuân Thuỷ, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Trường Quản trị và Kinh doanh trân trọng thông báo./

Đề nghị các thí sinh thường xuyên truy cập Website của Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội tại địa chỉ https://hsb.edu.vn để cập nhật thông tin kịp thời./.