Ngày 24/5 vừa qua, 7 tân thạc sĩ của chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh (MBM) – liên kết đào tạo giữa HSB với Trường Kinh doanh IPAG – CH Pháp,  đã được vinh danh trong lễ Trao bằng Tốt nghiệp của Trường Kinh doanh IPAG tại thủ đô Paris – CH Pháp.

Tại lễ trao bằng, GS.TS Nguyễn Đức Khương – Giám đốc phụ trách nghiên cứu và phát triển, Trưởng khoa Tài chính ngân hàng – Trường IPAG, đồng Giám đốc chương trình MBM tại Pháp đã bày tỏ sự tự hào và đánh giá rất cao năng lực học tập, làm việc của các học viên Việt Nam trong suốt quá trình học tập tại HSB và IPAG.

Một lần nữa xin được vinh danh và chúc mừng các anh chị học viên đã hoàn thành xuất sắc chặng đường học tập, giao lưu đầy kỷ niệm và xúc cảm tại ngôi trường HSB!

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ tại Lễ trao bằng Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh (MBM) tại IPAG – CH Pháp: