Thông báo Tuyển sinh Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh MBM đợt 2 năm 2019

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh do các giảng viên đến từ HSB và Trường Kinh doanh IPAG – CH Pháp giảng dạy.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khu vực công và tư về nguồn nhân lực chất lượng quốc tế trong lĩnh vực Quản trị điều hành tổ chức và doanh nghiệp, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh năm 2019, do HSB và trường Kinh doanh IPAG – CH Pháp hợp tác đào tạo.

1. Chương trình đào tạo và bằng cấp

– Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh, gồm 60 tín chỉ với 11 môn học được chia thành 3 modul và luận văn.

– Thời gian đào tạo: từ 18 -22 tháng (Lịch học vào Thứ 7 & Chủ nhật).

– Bằng cấp: Bằng Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh (Master of Science in Business Management) do Trường Kinh doanh IPAG, Cộng hoà Pháp cấp.

Tất cả các học viên khi tham gia chương trình đào tạo đều có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại Trường Kinh doanh IPAG trong thời lượng 01 học phần (Trường hợp học viên không đi được có thể học 01 học phần đó tại Việt Nam). HSB sẽ hỗ trợ xin visa và chi phí học tập.

2. Đối tượng và điều kiện dự tuyển

– Là nhà lãnh đạo, quản trị, điều hành, cán bộ, chuyên viên đang công tác tại các cơ quan thuộc chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ…

– Có bằng Cử nhân loại Khá trở lên thuộc các nhóm ngành sau: Kinh tế học, Kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng-Bảo hiểm, Kế toán-Kiểm toán và Quản trị – Quản lý… của một trường đại học tại Việt Nam; hoặc bằng đại học nước ngoài tương đương 240 tín chỉ châu Âu.

– Ứng viên có bằng cử nhân loại Khá trở lên không thuộc các nhóm ngành trên phải có chứng chỉ hoàn thành bổ sung kiến thức với chương trình gồm 8 môn học (38 tín chỉ) theo quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội. Lịch học bổ sung kiến thức sẽ được thông báo trực tiếp tới ứng viên khi ứng viên đăng ký dự tuyển.

– Có chứng chỉ B2 tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu (IELTS 5.5. hoặc tương đương).

– Điều kiện được miễn nộp chứng chỉ tiếng Anh: cần thỏa mãn một trong các điều kiện sau: (i) Có bằng tốt nghiệp đại học ngành tiếng Anh; (ii) Có bằng tốt nghiệp đại học toàn phần tại nước ngoài, ngôn ngữ dùng trong đào tạo là tiếng Anh.

3. Hình thức tuyển sinh

Xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp cùng giảng viên của HSB và Trường Kinh doanh IPAG để kiểm tra kinh nghiệm làm việc, động lực học tập và trình độ tiếng Anh.

4. Thời gian đăng ký xét tuyển và khai giảng khóa học

– Phát hành hồ sơ: 15/06 – 30/08/2019

– Lịch khai giảng khóa học (dự kiến): tháng 12/2019

– Quy mô tuyển sinh: 35 học viên/lớp.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Đăng ký trực tuyến tại: APPLICATION FORM

Hoặc liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB)

Địa chỉ: nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968 2022 44 – 024 6292 3030

Email: Ipag.hsb@hsb.edu.vn

Website: https://hsb.edu.vn/  

Phòng Tuyển sinh