WORKSHOP TRANG BỊ KỸ NĂNG CÙNG CHUYÊN GIA ÂU PHỤC “TRIỆU VIEW” VÀ CHUYÊN GIA HƯỚNG NGHIỆP CỦA TOPCV – NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Sáng 26/04/2022, các sinh viên Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) đã có buổi workshop “Kỹ năng viết CV và phỏng vấn ứng tuyển” với khách mời: Anh Lê Quốc Khánh – Sartorial Guys Admin – Cộng đồng những người yêu thích Âu phục cổ điển tại Việt Nam và Anh Nguyễn Bảo Long – Community and Partnership Manager – Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam.
Anh Lê Quốc Khánh – Sartorial Guys Admin – Cộng đồng những người yêu thích Âu phục cổ điển tại Việt Nam nổi tiếng với kênh TikTok cá nhân @khanh.sartorial về chủ đề Kiến thức Âu phục và Văn hóa ứng xử nhờ các clip triệu view. Bằng các kiến thức và kỹ năng của mình, anh đã có những chia sẻ với các sinh viên các “tip” tạo được diện mạo “ghi điểm” cùng nhà tuyển dụng, cách soạn email mang tính chuyên nghiệp khi trao đổi thông tin cùng các quy tắc ứng xử cần biết như cách bắt tay, trao nhận danh thiếp…
 Ở phần tiếp theo, các sinh viên HSB được gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Long – Community and Partnership Manager của Công ty Cổ phần TOPCV Việt Nam. TOPCV là nền tảng công nghệ tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 5.000.000 ứng viên, kết nối với hơn 200.000 doanh nghiệp. TopCV cũng là nền tảng tuyển dụng đi đầu trong việc ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) tại Việt Nam. .
Anh Long chia sẻ “Nhà tuyển dụng chỉ mất 10 giây để đọc và nhận ra những CV ấn tượng và có tiềm năng”. Do đó, các bạn sinh viên cần “đầu tư” kỹ càng cho CV của mình thì mới tạo được ấn tượng giữa hàng ngàn ứng viên khác.
Sau hội thảo, sinh viên HSB đã trang bị cho mình cách thức để phát huy ưu thế của bản thân, tạo ấn tượng trước nhà tuyển dụng, rèn luyện khả năng thuyết phục và các kỹ năng viết CV chuyên nghiệp, hiệu quả.
Workshop đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên nhằm trang bị kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thực tập sắp tới.
Một số hình ảnh của buổi workshop:


Anh Nguyễn Bảo Long tặng quà lưu niệm cho sinh viên Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB)

 

📌 Thông tin các chương trình Cử nhân:
– Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ: http://met.hsb.edu.vn/
– Marketing và Truyền thông: http://mac.hsb.edu.vn/
– Quản trị Nhân lực và Nhân tài: http://hat.hsb.edu.vn/
– Quản trị và An ninh: http://mas.hsb.edu.vn/
📍 Đăng ký tư vấn các chương trình Đại học tại: https://forms.gle/CwHQxcCWUtpeaA259
————-
Trường Quản trị và Kinh doanh HSB – ĐH Quốc Gia Hà Nội
Địa chỉ: Nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0868 22 66 56