Trong khuôn khổ Dự án Hợp tác đổi mới giáo dục đại học (#PHER – Partnership for Higher Education Reform) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ theo hình thức hỗ trợ kỹ thuật không hoàn lại và giao cho Đại học Indiana (Indiana University) làm đơn vị thực hiện cùng với ba trường đại học của Việt Nam là Đại học Quốc gia Hà Nội (#VNU), Đại học Quốc gia Tp.HCM, Đại học Đà Nẵng, ngày 7/9/2022, PGS. Markus Taussig đã đến thăm và làm việc tại Trường Quản trị và Kinh doanh (#HSB) về các cơ hội hợp tác, nghiên cứu với đại diện HSB là thầy Phó hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng.
Cũng trong chuyến viếng thăm này, PGS Markus đã trực tiếp trao đổi và chia sẻ với các nghiên cứu sinh chương trình Tiến sĩ Quản trị và Phát triển bền vững (DMS) trong workshop với chủ đề “Early Stage Research Effectiveness” (Tạm dịch: Nghiên cứu hiệu quả trong giai đoạn bắt đầu).
PGS. Markus Taussig là cựu học viên của trường Harvard Business School và hiện đang là giảng viên của trường Rutgers Business School – Newark and New Brunswick, Mỹ.