Ứng tuyển ngay vị trí Giảng viên cơ hữu tại Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội để nhận những quyền lợi đặc biệt.
1. Quyền lợi:
 Được hỗ trợ 100% kinh phí tham gia đào tạo tại các Trường Đại học TOP Thế giới như: Harvard, Oxford, Cambridge, MIT, Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Tokyo, …
 Được cấp học bổng 100% khi theo học Chương trình Tiến sĩ tại Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội.
 Được thưởng lên đến 500.000.000VND cho bài báo quốc tế được đăng trên tạp chí uy tín.
 Được xét vào viên chức; bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo quản lý; hỗ trợ xét công nhận GS, PGS.
 Mức lương cơ bản: Từ 25.000.000VND – 50.000.000VND++/tháng.
 Được hỗ trợ toàn bộ kinh phí tham gia đề tài nghiên cứu khoa học.
️2. Vị trí tuyển dụng:
Giảng viên cơ hữu các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Marketing, Luật, Thiết kế đồ hoạ, Quay phim và Chụp ảnh, Tài chính, Kinh tế, Báo chí.
️3. Yêu cầu:
Tiến sĩ, NCS hoặc Thạc sĩ có chuyên ngành phù hợp được đào tạo bằng Tiếng Anh;
Có khả năng giảng dạy và nghiên cứu bằng tiếng Anh, ưu tiên có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy;
Có năng lực sáng tạo và đam mê nghiên cứu, giảng dạy;
Sức khỏe tốt, ngoại hình phù hợp, lý lịch rõ ràng.
———————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Phòng Tổ chức Cán Bộ, toà nhà B1, 144 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: tccb@hsb.edu.vn
Website: hsb.edu.vn