TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN CƠ HỮU (ĐI LÀM NGAY)

Nếu bạn là người đam mê với ngành giáo dục, với sự nghiệp trồng người và mong muốn phát triển sự nghiệp của mình trong một môi trường làm việc chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB), ĐHQGHN sẽ là miền đất hứa của bạn!

Ở HSB, chúng tôi cam kết hỗ trợ bằng mọi nguồn lực cho giảng viên kiêm nghiên cứu viên trong quá trình công tác và phát triển nghề nghiệp!

Hãy ứng tuyển ngay hôm nay để bắt đầu hành trình của bạn!

Thông tin liên hệ:

Phòng Tổ chức Cán Bộ, toà nhà B1, 144 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: tccb@hsb.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Giảng viên chuyên ngành … [ghi rõ chuyên ngành ứng tuyển]”)

Website: hsb.edu.vn

Thời hạn nộp hồ sơ: 31/03/2024

Vị trí tuyển dụng:

Giảng viên cơ hữu các chuyên ngành: Marketing, Truyền thông, Kế toán, Luật, CNTT.

Yêu cầu:

Tiến sĩ hoặc Nghiên cứu sinh có chuyên ngành phù hợp được đào tạo bằng Tiếng Anh;

Có khả năng giảng dạy và nghiên cứu bằng tiếng Anh, ưu tiên có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy;

Có năng lực sáng tạo và đam mê nghiên cứu, giảng dạy;

Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.

Quyền lợi:

Mức lương cơ bản: Từ 25.000.000VND – 45.000.000VND++/tháng

Được hỗ trợ 100% kinh phí tham gia đào tạo tại các Trường Đại học TOP Thế giới như: Harvard, Oxford, Cambridge, MIT, Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Tokyo, …

Được cấp học bổng 100% khi theo học Chương trình Tiến sĩ tại Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội

Được thưởng lên đến 500.000.000VND cho bài báo quốc tế được đăng trên tạp chí uy tín

Được xét vào viên chức; bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo quản lý; hỗ trợ xét công nhận GS, PGS.

Được hỗ trợ toàn bộ kinh phí tham gia đề tài nghiên cứu khoa học

Thông tin liên hệ:

Phòng Tổ chức Cán Bộ, toà nhà B1, 144 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: hsb.edu.vn

Thời hạn nộp hồ sơ: 31/03/2024