Các giảng viên HSB có sứ mệnh “đào tạo các tài năng trẻ để sau này trở thành các nhà lãnh đạo, quản trị và điều hành xuất sắc cho cả khu vực công và tư”. Hãy đăng ký ứng tuyển làm giảng viên HSB và tự hào khi được trở thành một thành viên trong “Gia đình HSB”. Môi trường nghiên cứu và giảng dạy theo chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, không ngừng đào tạo và phát triển các tài năng giảng dạy. Mức lương 4P, thưởng và thu nhập cao (25.000.000 – 50.000.000/ tháng++) theo các vị trí và năng lực, cùng rất nhiều “benefits” và nhiều cơ hội thăng tiến công bằng.

1.Vị trí tuyển dụng:

Giảng viên cơ hữu các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Toán tin, Marketing, Luật, Thiết kế đồ hoạ, Tài chính, Kinh tế.

2.Yêu cầu:

• Tiến sĩ, NCS hoặc Thạc sĩ có chuyên ngành phù hợp được đào tạo bằng Tiếng Anh;
  • Có khả năng giảng dạy và nghiên cứu bằng tiếng Anh, ưu tiên có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy;
  • Có năng lực sáng tạo và đam mê nghiên cứu, giảng dạy.

3.Quyền lợi:

• Được hỗ trợ 100% kinh phí tham gia đào tạo tại các Trường Đại học TOP Thế giới như: Harvard, Oxford, Cambridge, MIT, Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Tokyo, …
  • Được cấp học bổng 100% khi theo học Chương trình Tiến sĩ tại Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Được thưởng lên đến 500.000.000VND cho bài báo quốc tế được đăng trên tạp chí uy tín
  • Được xét vào viên chức; bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo quản lý; hỗ trợ xét công nhận GS, PGS.
  • Mức lương cơ bản: Từ 25.000.000VND – 50.000.000VND++/tháng
  • Được hỗ trợ toàn bộ kinh phí tham gia đề tài nghiên cứu khoa học

4.Hồ sơ ứng tuyển:

– Đơn trình bày nguyện vọng và năng lực chuyên môn.

– Lý lịch khoa học

– Bản scan bản gốc/bản công chứng các văn bằng, bảng điểm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

(Nếu bằng, bảng điểm bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch công chứng và có công nhận văn bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo)

– Thư giới thiệu của các giáo sư (nếu có)

5.Hình thức nộp hồ sơ:

Trực tiếp tại Phòng Tổ chức Cán Bộ, toà nhà B1, 144 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: tccb@hsb.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Giảng viên chuyên ngành … [ghi rõ chuyên ngành ứng tuyển]”)

Thời hạn nộp hồ sơ: 31/06/2023