Sáng 19/3, Trường Quản trị và Kinh doanh cùng với nhiều trường Đại học khác trên địa bàn thành phố đã có mặt tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho hơn hàng ngàn các bạn học sinh lớp 12.
Trong không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt, các bạn học sinh cũng như phụ huynh của mình có cơ hội nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến cách thức tuyển sinh trong thời gian sắp tới và chương trình đào tạo của trường cho các bạn sĩ tử cùng các bậc phụ huynh.
Bên cạnh những thông tin bổ ích, gian nhà HSB cũng vô cùng náo nhiệt bởi sự tham gia của rất nhiều các bạn học sinh trong hoạt động thú vị kèm theo những phần quà kỷ niệm vô cùng xinh xắn, đáng yêu.
 HSB hy vọng thông qua ngày hội tư vấn hôm nay sẽ giúp cho các bạn xác định được hướng đi phù hợp với mình nhất cho con đường dài phía trước. Và bây giờ hãy cùng HSB nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ ngày hôm nay nha!!!