Ngày 01/03/2023, Ban giám hiệu Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) đã có buổi gặp gỡ với đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam để bàn bạc về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới.
Buổi trao đổi có sự tham gia của PGS.TS. Hoàng Đình Phi – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS.Nguyễn Ngọc Thắng – Phó hiệu trưởng nhà trường, bà Kim Võ – chuyên viên kinh tế Đại sứ quán Hoa Kỳ và bà Wendy Ng – Trung tá, Hải quân Hoa Kỳ, Tùy viên Hải quân.
Với tinh thần thiện chí, hai bên đã bàn bạc cơ hội hợp tác về nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh và An ninh phi truyền thống.
Qua buổi làm việc này, HSB và Đại sứ quán Hoa Kỳ cùng mong muốn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và thực tế cho các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ sắp tới tại trường.
Một lần nữa chân thành cám ơn các đại diện của Đại sứ quán Hoa Kỳ đã dành thời gian để làm việc cùng HSB và hứa hẹn với nhiều sự hợp tác tiếp theo trong tương lai.