Ngày 09/08/2024, Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với UC Louvain – Saint-Louis Brussels, một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của châu Âu.

Biên bản ghi nhớ này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác giáo dục và nghiên cứu giữa HSB và UC Louvain, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, giao lưu văn hóa cũng như mở ra nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho cả giảng viên và sinh viên.

Được thành lập vào năm 1425, UCLouvain là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu. Trường đại học chào đón gần 40.000 sinh viên tại tám cơ sở ở Brussels và Wallonia. UC Louvain hiện đang xếp hạng 168 trên bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) và hạng 203 trên bảng xếp hạng QS, được công nhận là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu thế giới. Sự hợp tác này hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích và đóng góp tích cực cho cả hai bên trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Saint-Louis Bruxelles là một trong những cơ sở của UCLouvain nằm giữa trái tim của thủ đô.

Với việc ký kết Biên bản ghi nhớ này, HSB và UC Louvain – Saint-Louis Brussels đã khẳng định cam kết cùng nhau phát triển và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đồng thời thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và Bỉ.

Một số hình ảnh của UC Louvain – Saint-Louis Brussels: