Sáng ngày 17.06.2024, Trường Quản trị & Kinh doanh đã hân hạnh được đón TS. Ajay Vinze, Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Costello (Costello College of Business), George Mason University, Hoa Kỳ. Hai bên đã có cuộc trao đổi để mở rộng các cơ hội hợp tác giáo dục đầy tiềm năng trong tương lai.

TS. Ajay Vinze bày tỏ ấn tượng của mình trước bề dày truyền thống lịch sử, uy tín thương hiệu và những thành tựu mà Trường Quản trị & Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua. Với ấn tượng tốt đẹp về HSB, TS. Ajay Vinze mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác với HSB trong tương lai gần, thông qua các chương trình đào tạo chuyên ngành, chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên, cũng như hợp tác nghiên cứu.

TS.Ajay Vinze đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí chủ chốt của các trường đại học và các chương trình đào tạo quốc tế. Trường Quản trị & Kinh doanh tin rằng hợp tác với Trường Kinh doanh Costello (Costello College of Business), Đại học George Mason sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển đào tạo quốc tế của HSB trong tương lai.

Đại học George Mason là trường đại học công lập với định hướng nghiên cứu khoa học lớn nhất Bang Virginia. Trong bảng xếp hạng U.S. News and World Report, trường hiện đang đứng thứ 1 của Bang Virginia và thứ 9 trên toàn quốc đối với các trường công lập trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo.

Một số hình ảnh:

TS. Ajay Vinze, Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Costello (Costello College of Business), George Mason University, Hoa Kỳ

Hai bên trao đổi về các mở rộng các cơ hội hợp tác giáo dục