Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) là đơn vị tiên phong trong xây dựng và kết nối Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, UBGROUP đã xây dựng được một hệ sinh thái phụ trợ ngành Ngân hàng rộng lớn với rất nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích trong nhiều lĩnh vực (Đào tạo – UB Academy – MasterMOS, Truyền thông – Bankers có gì vui,  trang tin tổng hợp ngànhmạng xã hội). Với mong muốn tiếp tục đóng góp giá trị lớn vào sự phát triển của Ngành ngân hàng trong thời gian tới, UBGroup mong muốn được chào đón và hợp tác với các bạn ứng viên tiềm năngĐể biết thêm thông tin về  Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UB GROUP), vui lòng truy cập trang website: https://ubgroup.vn/

Các bạn sinh viên có nhu cầu ứng tuyển vào các vị trí thực tập sinh hoặc nhân viên chính thức của Công ty vui lòng gửi CV: TẠI ĐÂY

=>>>Thời hạn nhận CV đến hết ngày 23/06/2022

1.THỰC TẬP SINH CONTENT, DESIGN, TRUYỀN THÔNG

Thời gian: Linh hoạt
Địa điểm làm việc: 273 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Content/ truyền thông:
– Viết nội dung, cập nhật và quản lý website ( https://banker.vn/; https://taichinhcongnghe.vn/ )
– Xây dựng nội dung fanpage có trong hệ sinh thái U&Bank ( Bankers có gì vui? U&Bank….)
– Tổng hợp và phân tích thông tin, bài đăng về kỹ năng ( ngân hàng, tin học, tiếng anh..)
– Phát triển nội dung trên các nền tảng mới như Tik Tok Design:
– Hỗ trợ sản xuất poster, banner phù hợp với thông điệp trên các kênh digital (Facebook, Website).
– Dựng video tiktok, youtube.

YÊU CẦU
– Đam mê lĩnh vực Truyền thông, Marketing.
– Ưu tiên các bạn học khối ngành Báo chí, Truyền thông, Ngoại ngữ, Kinh tế, Quản trị, Tài chính. thiết kế v.v…
– Với các bạn Design, cần sử dụng được các công cụ thiết kế (Photoshop, Illustrator, Indesign…)

QUYỀN LỢI
– Được cung cấp dấu thực tập và cơ hội trở thành nhân viên chính thức.
– Được đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ, được học thêm về Marketing, truyền thông.
– Được sáng tạo các nội dung trên nhiều nền tảng
– Được làm việc cùng anh chị trong diễn đàn về Ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

2. THỰC TẬP SINH KINH DOANH

Thời gian: Linh hoạt ( Tối thiểu 5 buổi / 1 tuần )
Địa điểm làm việc: 273 Đội Cấn, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội
Sản phẩm: Các khoá luyện thi , khoá học nghiệp vụ vào ngân hang

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
 Trực tiếp tham gia vào quá trình tìm kiếm khách hàng bằng cách viết bài quảng cáo, truyền thông các khoá học do UB Academy phát triển (được hướng dẫn và
đào tạo cụ thể)
 Tiếp nhận điện thoại, khai thác thông tin, nhu cầu của khách hàng, tư vấn bán các khoá luyện thi, học về nghề Ngân hàng phong phú có sẵn tại Công ty.
 Tư vấn học viên và chăm sóc học viên.
YÊU CẦU
 Sinh viên năm 3-4 đang có nhu cầu thực tập ngành kinh doanh, tư vấn, ngân hàng, tài chính
 Kiên trì, có mong muốn phát triển trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh.
 Chịu khó học hỏi và lắng nghe.

QUYỀN LỢI
 Lương hỗ trợ từ 1.500.000đ – 3.000.000 đ + Hoa hồng nếu có phát sinh đơn hàng
 Hỗ trợ dấu mộc sau khi kết thúc thực tập
 Cơ hội trở thành nhân viên chính thức, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản để phát triển nghề nghiệp lâu dài.
 Được đào tạo liên tục đầy đủ kiến thức liên quan, đảm bảo nắm vững các kỹ năng Sales sau vài tháng làm việc tại công ty.
 Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và thoải mái. Công ty tạo điều kiện để bạn có nhiều cơ hội để sử dụng và phát huy sở trường và những tiềm năng của bạn.
 Được thông báo kết quả ngay sau khi phỏng vấn

3. VỊ TRÍ TRỢ GIẢNG

Hình thức làm việc: Part time (Online hoặc Offline tại 16 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội)
Số lượng: 05
Bạn sẽ làm gì?
 Hỗ trợ công tác lớp học cho các giảng viên theo yêu cầu được giao
 Điểm danh và quản lí học viên của lớp học được phân công.
 Tiếp nhận các ý kiến, đề xuất của các bạn học viên cũng như các giảng viên về cơ sở vật chất, thời gian giảng dạy.
 Cập nhật tài liệu, video học tập trên Hệ thống học tập của UB
 Thông báo, cập nhật các thông tin lớp trên các Kênh Group Facebook/Email Bạn cần có gì?
 Sinh viên năm 2, năm 3 ưu tiên các bạn đang là sinh viên tại các trường đại học khối ngành kinh tế.
 Có khả năng giao tiếp tốt, ngoại hình ưa nhìn
 Tính cách sôi nổi, nhiệt tình, yêu thích được giao tiếp với mọi người.
 Có tinh thần trách nhiệm với công việc, nhiệt tình và sáng tạo.

 Có khả năng làm việc nhóm, tương tác theo nhóm.
 Có phương tiện đi lại là lợi thế
 Có laptop cá nhân
Bạn sẽ nhận được gì?
 Lương và các khoản thưởng khác
 Được làm việc trong môi trường trẻ, chuyên nghiệp, năng động, linh hoạt về thời gian.
 Được training các kĩ năng làm việc.
 Được học hỏi nghiệp vụ ngân hàng thông qua quá trình hỗ trợ giảng viên