Công ty Cổ phần Sabre Việt Nam trực thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), để biết thêm thông tin về Công ty Cổ phần Sabre Việt Nam, vui lòng truy cập website: http://www.sabretn.com.vn/

1. Chức danh và địa điểm làm việc:
− Chức danh: Nhân viên chăm sóc khách hàng
− Địa điểm làm việc: tại Hà Nội
Tầng 13, tòa nhà Plaschem, số 562 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội
2. Mô tả công việc:
− Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines qua tổng đài/email/mạng xã hội.
− Xử lý các yêu cầu của khách hàng theo quy trình nghiệp vụ chuyên môn: Thực hiện nghiệp vụ đặt chỗ, thay đổi chỗ, tính giá, báo giá, xuất, đổi, hoàn vé; nâng/hạ hạng ghế; gia hạn hiệu lực vé, đổi ngày bay; xử lý thông báo thay đổi giờ bay, cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chính sách của Vietnam Airlines…
− Cập nhật thường xuyên các chính sách, quy định, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines.
− Báo cáo kết quả công việc sau phiên làm việc.
3. Yêu cầu về tiêu chuẩn:
− Độ tuổi: Từ 18 đến 30 tuổi.
− Trình độ: Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên.
− Tiếng Anh tối thiểu TOEIC 500, IELTS 4.5, Toefl iBT: 53, CBT: 153, Paper 477 (còn hạn ít nhất 06 tháng).
− Sức khỏe: Tốt, không có khuyết tật, không nói ngọng, nói lắp.
− Có trách nhiệm trong công việc, chăm chỉ, chịu khó học hỏi, biết lắng nghe đối tác, khách hàng.
− Ưu tiên những ứng viên đã tham gia các khóa đào tạo sử dụng hệ thống bán vé và đặt chỗ hàng không hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành Hàng không tại các điểm tiếp xúc với khách hàng trong chuỗi sản phẩm của các hãng Hàng không.
4. Mức lương, thu nhập và các chế độ:
− Thu nhập tiền lương đối với nhân viên mới vào nghề hàng tháng từ 7.800.000 – 11.000.000 đồng tùy thuộc vào hiệu quả công việc.
− Chế độ lương, bảo hiểm, phụ cấp: Tăng lương theo hiệu quả công việc, cam kết đóng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…), hưởng chế độ ăn ca, tiền lương bổ sung, tiền thưởng theo hiệu quả công việc và kết quả sản xuất kinh doanh.
− Chế độ phúc lợi: trang phục, các hoạt động ngoại khóa… theo quy định của Công ty; được mua vé máy bay giá rẻ dành riêng cho CBNV của Vietnam Airlines theo chương Low Budget của Tổng Công ty HKVN.
− Được đào tạo chuyên ngành CSKH Hàng không sau khi trúng tuyển và được đào tạo cập nhật để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
5. Môi trường làm việc:
− Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp và tham gia các hoạt động, tổ chức xã hội của VNA Group như Đoàn thanh niên, Công Đoàn và được tạo điều kiện để phát triển Đảng.
− Thời gian làm việc: Làm việc theo ca 24/7 (ca 8 tiếng/ngày, NLĐ được nghỉ tối thiểu 01 ngày/tuần, theo đúng quy định của Luật lao động).
6. Hồ sơ dự tuyển:
– Đơn xin ứng tuyển.
– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4 x 6 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng).
– Bản sao công chứng giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
– CMND/CCCD photo công chứng
– Điền thông tin vào Google form tại địa chỉ: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScFJQ9DoR01dr9FPAURWTIUjMCovVv-CCdeovb7nNJyMx96Fw/viewform?usp=sf_link