Phòng Đào tạo, Khoa Quản trị và Kinh doanh thông báo về việc tổ chức kỳ thi sát hạch tiếng Anh dành cho sinh viên MET như sau:

1. Thời gian sinh viên có mặt tại phòng thi: 17h15 ngày 13/9/2019.
  2. Địa điểm: Tầng 2 và 4 nhà B2 – Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Nếu sinh viên có thắc mắc, vui lòng gặp cán bộ phụ trách Hội đồng thi tại Phòng 208 nhà B2.
  3. Danh sách thi tại đây
  4. Khi đi thi, sinh viên bắt buộc phải mang theo CMND/CCCD; bút chì, bút bi, tẩy để làm bài thi trắc nghiệm.

LƯU Ý:

• Phòng Đào tạo sẽ thông báo điểm thi cho sinh viên qua email cá nhân trong thời gian từ 3 – 5 ngày sau khi thi. Căn cứ vào điểm thi sát hạch, phòng Đào tạo xếp lớp học phù hợp với trình độ tiếng Anh của từng sinh viên.
  • Phòng Đào tạo đã gửi email thông báo tới Sinh viên, các em phải gửi email xác nhận (bắt buộc) lại cho phòng Đào tạo về việc “Em đã nhận được email lịch thi và sẽ tham gia đúng thời gian quy định” trước 17h chiều 12/9. Những sinh viên không gửi mail xác nhận và không tham gia thi sẽ tự chịu tách nhiệm và tự liên hệ với trường Đại học ngoại ngữ để giải quyết về trường hợp của mình.
  • Nhà trường chỉ tổ chức 1 lần duy nhất kỳ thi sát hạch tiếng Anh vào ngày 13/09/2019, vì vậy Sinh viên lưu ý đọc kỹ email từ phòng Đào tạo và tham gia thi đầy đủ, đúng thời gian quy định.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Đào tạo – Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB)

Địa chỉ: Tầng 2 – Nhà B1, 144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: (+84) 963.291.655