Năm 2019, Khoa Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức tuyển sinh tiến sĩ chuyên ngành Quản trị và phát triển bền vững theo các nội dung sau:

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Nhóm 1: Có bằng Thạc sĩ nhóm ngành/ ngành/ chuyên ngành phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự tuyển Tiến sĩ.

Nhóm 2: Có bằng Thạc sĩ nhóm ngành/ ngành/ chuyên ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự tuyển Tiến sĩ.

Nhóm 3: Ứng viên là người nước ngoài: xét tuyển theo quy định của ĐHQGHN.

1. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

5 chỉ tiêu

1. HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Xét tuyển

1. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN
  • Điều kiện công trình khoa học đã công bố

Trong thời hạn 03 năm (36 tháng) tính đến ngày đăng ký dự tuyển là tác giả hoặc đồng tác giả tối thiểu 01 bài báo thuộc tạp chí khoa học chuyên ngành hoặc 01 báo cáo khoa học đăng tại kỷ yếu của các hội nghị, hội thảo khoa học quốc gia hoặc quốc tế có phản biện, có mã số xuất bản ISBN liên quan đến lĩnh vực hoặc đề tài nghiên cứu, được Hội đồng chức danh Giáo sư, Phó giáo sư của ngành/liên ngành công nhận.

Đối với những người đã có bằng Thạc sĩ nhưng hoàn thành luận văn thạc sĩ với khối lượng học tập dưới 10 tín chỉ trong chương trình đào tạo thạc sĩ phải có tối thiểu 02 bài báo/báo cáo khoa học.

• Điều kiện ngoại ngữ

Thí sinh phải có một trong những văn bằng, chứng chỉ minh chứng về năng lực ngoại ngữ phù hợp với chương trình như sau:

1. Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh do một tổ chức khảo thí quốc tế hoặc Việt Nam công nhận trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày thi lấy chứng chỉ đến ngày đăng ký dự tuyển đạt trình độ dưới đây:
STT Chứng chỉ Trình độ
1 TOEFL iBT 72 – 94
2 IELTS 5.0 – 6.5
3 Cambridge examination PET (160-170)

FCE (160-179)

CAE (160-179)

2. Có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp cho chương trình đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài bằng tiếng Anh.

3. Có bằng đại học ngành ngôn ngữ tiếng Anh hoặc sư phạm tiếng Anh do các cơ sở đào tạo của Việt Nam cấp.

• Điều kiện về kiểm định văn bằng nước ngoài

Văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có chứng nhận kiểm định văn bằng của Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc theo quy định riêng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Điều kiện về kinh nghiệm công tác

Thí sinh vào chương trình đào tạo tiến sĩ cần có ít nhất 02 (hai) năm làm việc chuyên môn trong lĩnh vực của chuyên ngành đăng ký dự thi (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày nhập học).

• Điều kiện khác (chi tiết tại thông báo tuyển sinh đính kèm)
  • Danh mục hồ sơ dự tuyển
  Danh mục hồ sơ Chú thích
1.                    Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu của đơn vị đào tạo) bản gốc
2.                    Sơ yếu lý lịch có xác nhận của thủ trưởng cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú, thời hạn 6 tháng tính tới ngày dự tuyển (theo mẫu) bản gốc
3.                    Lí lịch khoa học có xác nhận của cơ quan công tác (theo mẫu) bản gốc
4.                    Giấy khám sức khỏe còn thời hạn 06 tháng tính đến thời điểm đăng ký dự tuyển bản gốc
5.                    Bằng tốt nghiệp đại học/thạc sĩ

(Nếu là văn bằng nước ngoài phải bổ sung bản sao công chứng dịch thuật sang tiếng Việt)

6.                    Bảng điểm đại học/thạc sĩ

7.                    QĐ tuyển dụng / QĐ bổ nhiệm / HĐLĐ dài hạn / … bản sao
8.                    Giấy xác nhận thời gian làm việc tối thiểu 2 năm của thủ trưởng cơ quan để chứng nhận thâm niên công tác (theo mẫu của đơn vị đào tạo) bản gốc
9.                    Chứng chỉ ngoại ngữ xác nhận đủ trình độ dự tuyển chương trình đào tạo trong thời hạn 02 năm tính tới ngày dự thi bản sao
10.               Minh chứng về báo cáo khoa học

Đối với bài báo: trang bìa, nội dung bài báo và mục lục (nếu có).

Đối với đề tài nghiên cứu khoa học: Quyết định/Hợp đồng thực hiện, Biên bản nghiệm thu đề tài và Bản tóm tắt nội dung chuyên đề nghiên cứu

bản sao
11.               Đề cương dự định nghiên cứu (tham khảo hướng nghiên cứu tại Phụ lục 2) bản gốc
12.               Thư giới thiệu của chuyên gia bản gốc
13.               Bản cam kết thực hiện nghĩa vụ học tập, nghiên cứu và chế độ tài chính (theo mẫu của đơn vị đào tạo) bản gốc
14.               Ảnh màu 4×6, chụp trong vòng 6 tháng ảnh
15.               Công văn cử đi dự tuyển của cơ quan quản lý trực tiếp theo quy định hiện hành về việc đào tạo và bồi dưỡng công chức, viên chức (nếu thí sinh là công chức, viên chức); bản gốc
16.               Chứng nhận kiểm định văn bằng của Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo (đối với văn bằng nước ngoài cấp) bản sao
17.               Giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có) bản sao

5.      KẾ HOẠCH TUYỂN SINH

• Thời gian đăng ký dự tuyển và nộp hồ sơ:

Từ ngày 27/04/2019 đến 05/09/2019

• Thời gian xét tuyển: dự kiến 09/2019
  • Thời gian công bố kết quả: Dự kiến 10/2019
  • Thời gian khai giảng khóa học và thời gian đào tạo
    • Thời gian khai giảng khóa học: Dự kiến tháng 10/2019
    • Thời gian đào tạo: 03-05 năm
  1. KINH PHÍ TUYỂN SINH
    • Lệ phí đăng ký và dự tuyển: 500.000 đ/ thí sinh
    • Lệ phí xét tuyển: 2.000.000 đ/thí sinh
    • Phương thức nộp lệ phí:

Thí sinh cần truy cập vào cổng đăng kí tuyển sinh sau đại học của ĐHQGHN tại địa chỉ: http://tssdh.vnu.edu.vn  và thực hiện đăng kí dự tuyển trực tuyến theo hướng dẫn. Thí sinh phải cam kết và chịu trách nhiệm về tính trung thực trong các thông tin khai báo.

Thí sinh nộp trực tiếp tại Phòng Kế hoạch tài chính hoặc chuyển khoản về số tài khoản sau:

Khoa Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội

STK: 001.000.000.0694 – Sở Giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Lưu ý: Hồ sơ và các chi phí trên không hoàn lại trong mọi trường hợp.

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phòng Tuyển sinh – Khoa Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Địa chỉ: Nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://hsb.vnu.edu.vn