HSB tổ chức hình thức tuyển sinh đầu vào chương trình MOTE chính quy theo mô hình mới và hiện đại là Đánh giá hồ sơ, Phỏng vấn chuyên môn của ứng viên và Viết luận.

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Công nghệ và Phát triển doanh nghiệp (Master Management of Technology and Entrepreneurship, MOTE) Khóa 1 trong năm 2020.

–  Đơn vị đào tạo: Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB)

–  Đơn vị cấp bằng: Đại học Quốc gia Hà Nội

–  Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt, 20% số tín chỉ giảng dạy bằng tiếng Anh

–  Thời gian đào tạo chính thức: từ 18 đến 24 tháng, học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần

–  Thời hạn bảo lưu: 24 tháng.

–  Học phí toàn khóa: 150,000,000 đồng/ khóa

1. Đăng kí và thời gian dự tuyển:

–  Ứng viên đăng ký trên Cổng thông tin Tuyển sinh Sau đại học – Đại học Quốc gia Hà Nội qua địa chỉ: http://tssdh.vnu.edu.vn  hoặc liên hệ phòng Tuyển sinh – Khoa Quản trị và Kinh doanh để nhận được hướng dẫn chi tiết.

–  Thời gian đăng kí: từ 8h00 ngày 14/08 đến 17h00 ngày 02/10/2020.

–   Thời gian phỏng vấn dự kiến: từ ngày 12/10 đến ngày 31/10/2020.

2. Quy trình xét tuyển

Dựa trên đối tượng tuyển sinh mang tính đặc thù và chuyên ngành đào tạo liên ngành, ĐHQGHN cho phép HSB tổ chức hình thức tuyển sinh đầu vào thạc sĩ chính quy theo mô hình mới và hiện đại là Đánh giá hồ sơ, Phỏng vấn chuyên môn của ứng viên và Viết luận.

Bước 1 – Thẩm định hồ sơ đăng ký dự tuyển: Hồ sơ của thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu của chương trình đào tạo và các quy định của ĐHQGHN.

Bước 2 – Viết bài luận: Thí sinh được yêu cầu viết một bài luận ngắn trong 30 phút để kiểm tra khả năng viết luận logic bằng tiếng Việt;

Bước 3 – Đánh giá hồ sơ và phỏng vấn: Hội đồng tiến hành đánh giá hồ sơ; phỏng vấn tuyển sinh (bằng tiếng Việt). Các câu hỏi kiểm tra động cơ, mục đích học tập, kinh nghiệm thực tiễn của thí sinh liên quan tới chuyên ngành dự tuyển, năng lực học tập, nghiên cứu và một số nội dung khác liên quan đến chương trình đào tạo.

3. Hồ sơ dự tuyển

Thông tin chi tiết về Khung chương trình đào tạo, Điều kiện dự tuyển, Thang điểm đánh giá, Đối tượng và chính sách ưu tiên…vui lòng xem tại THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020 CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Phòng Tuyển sinh – Khoa Quản trị và Kinh doanh