Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS) là chương trình đào tạo chính quy có nhiều điểm riêng biệt và nổi bật.

Theo Quyết định số 3070/QĐ-ĐHQGHN ngày 14/10/2015 và Quyết định số 3772/QĐ-ĐHQGHN ngày 25/11/2016 của Giám đốc ĐHQGHN, HSB tiếp tục tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (Master in Management of Non – Traditional Security) khóa 09, thông tin chi tiết như sau:

1. Văn bằng: Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống

– Chuyên ngành: Quản trị An ninh phi truyền thống

– Mã ngành đào tạo: 8900201.05QTD

– Văn bằng: Bằng chính quy do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp

– Ngôn ngữ đào tạo: tiếng Việt

2. Phương thức đăng ký dự tuyển:

– Ứng viên truy cập trên Cổng thông tin Tuyển sinh sau đại học – Đại học Quốc gia Hà Nội qua địa chỉ: http://tssdh.vnu.edu.vn/ và thực hiện đăng ký dự tuyển trực tiếp theo hướng dẫn (hoặc liên hệ phòng Tuyển sinh để nhận được hướng dẫn chi tiết).

– Ứng viên đăng ký dự tuyển trực tiếp qua phòng Tuyển sinh và nộp kèm hồ sơ theo quy định.

3. Thời gian nhận hồ sơ: Phòng Tuyển sinh liên tục tiếp nhận hồ sơ của thí sinh trong thời gian đăng ký dự tuyển.

4. Thời gian xét tuyển: 2 lần/ năm

MNS là chương trình đào tạo chính quy có nhiều điểm riêng biệt và nổi bật

5. Điều kiện dự tuyển

5.1. Điều kiện văn bằng, chứng chỉ

Ứng viên tốt nghiệp đại học thuộc các hệ đào tạo: chính quy, tại chức, chuyên tu, liên thông, văn bằng 2… đều được tham gia dự tuyển. Theo đó, ứng viên được chia theo Nhóm thí sinh dự tuyển đầu vào, cụ thể như sau:

– Nhóm 1: gồm các ngành học phù hợp: Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành thuộc khối ngành: Quản trị – Quản lý, Kinh tế học, Luật, Kinh doanh, các ngành thuộc lĩnh vực An ninh – Quốc phòng.

– Nhóm 2: gồm các ngành thuộc lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Máy tính và công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và hành vi, Nhân văn.

Ứng viên dự tuyển phải có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực liên quan đến các hoạt động quản lí Nhà nước, hành chính, an ninh, kinh tế – xã hội, kinh doanh, ngoại giao, hoặc các hoạt động liên quan tới an ninh phi truyền thống.

5.2. Điều kiện về ngoại ngữ

Thí sinh dự tuyển phải có văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ sau đây:

– Chứng chỉ trình độ tiếng Anh cấp độ B1 hoặc bậc 3/6 (tương đương với IELTS 4.5, TOEIC 450, …) trở lên theo Khung tham chiếu Châu Âu trong thời hạn 2 năm tính đến ngày dự tuyển do một trung tâm khảo thí quốc tế có thẩm quyền hoặc một trường đại học trong nước đào tạo ngành ngoại ngữ tương ứng trình độ đại học cấp.

– Bằng tốt nghiệp đại học hoặc bằng thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài mà ngôn ngữ giảng dạy bằng tiếng Anh, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

– Bằng tốt nghiệp đại học ngoại ngữ, chuyên ngành tiếng Anh.

6. Hình thức dự tuyển: Xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn chuyên môn

7. Thời gian đào tạo:

– Thời gian đào tạo chính thức: từ 18 đến 24 tháng, học vào sáng và chiều các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần

– Thời gian kéo dài: 18 – 24 tháng, thời hạn bảo lưu là 24 tháng.

Thông tin chi tiết về Điều kiện dự thi, Hình thức dự tuyển, Đối tượng và chính sách ưu tiên, Kinh phí đào tạo, Hồ sơ đăng ký… vui lòng xem tại đây.

Để được tư vấn Tuyển sinh các chương trình Thạc sĩ, vui lòng gửi thông tin tại Phiếu Đăng ký Tư vấn Tuyển sinh

Địa chỉ liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Khoa Quản trị và Kinh doanh