Với mục tiêu thực hiện chiến lược dẫn đầu trong việc thiết kế, sáng tạo và triển khai các chương trình đào tạo mới và liên ngành từ cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ, Trường Quản trị và Kinh doanh thực hiện công tác tuyển dụng đội ngũ giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ về với ngôi nhà chung HSB.

Chi tiết thông tin tuyển dụng như sau:

1. Vị trí tuyển dụng:
** Giảng viên các chuyên ngành:
– Công nghệ thông tin,
– An ninh mạng,
– Marketing,
– Truyền thông,
– Báo chí,
– Luật,
– Kế toán
– Quản trị nhân lực và nhân tài

2.Yêu cầu:
Tốt nghiệp Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ tại các nước tiên tiến có chuyên ngành phù hợp được đào tạo bằng Tiếng Anh. (ưu tiên ứng viên đã bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở trở lên)
** Đối với ứng viên chưa tốt nghiệp Tiến sĩ cam kết có bằng hoặc quyết định công nhận học vị tiến sĩ trong 4 năm kể từ ngày được tuyển dụng.
Ưu tiên ứng viên có khả năng giảng dạy và nghiên cứu bằng tiếng Anh, có công bố quốc tế với vai trò là tác giả chính/tác giả liên hệ, có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy; có chứng chỉ tiếng Anh B2 trở lên
Có năng lực và đam mê nghiên cứu, giảng dạy;
Có khả năng sáng tạo, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm;
Sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.

3. Quyền lợi:

Thu nhập từ 25-45 triệu++/tháng (chưa kể các khoản thu nhập ngoài lương và tài trợ nghiên cứu cùng các lợi ích khác)
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo có tính hội nhập cao.
Được tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo chất lượng cao phù hợp với chuyên ngành đào tạo; tham gia các đề án, dự án nghiên cứu cấp quốc gia và quốc tế.
Cơ hội nghề nghiệp ổn định, lâu dài, thăng tiến.
Cơ hội tham gia các nhóm nghiên cứu, nhóm nghiên cứu mạnh, nghiên cứu tiềm năng
Được Nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện tham gia các chương trình đào tạo theo quy định, các khóa đào tạo nội bộ để nâng cao khả năng giảng dạy, năng lực công bố quốc tế và các kỹ năng khác.
Được thưởng các dịp Lễ, Tết, theo hiệu suất công việc, kết quả nghiên cứu khoa học
Được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.

4. Hồ sơ ứng tuyển:
Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:
– Đơn xin trình bày nguyện vọng
– Lý lịch khoa học theo mẫu của Trường tại đây.
– Bản scan bản gốc/bản công chứng các văn bằng, bảng điểm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.
(Nếu bằng, bảng điểm bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch công chứng và có công nhận văn bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo)
– Chứng chỉ tiếng Anh

5. Hình thức nộp hồ sơ:
Trực tiếp tại Phòng Tổ chức Cán Bộ, toà nhà B1, 144 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: tccb@hsb.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Giảng viên chuyên ngành … [ghi rõ chuyên ngành ứng tuyển]”)
Thời hạn nộp hồ sơ: 31/12/2021