TRƯỜNG QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH (HSB) – ĐHQGHN
INNOVATION – PIONEER – QUALITY

Các giảng viên HSB có sứ mệnh “đào tạo các tài năng trẻ để sau này trở thành các nhà lãnh đạo, quản trị và điều hành xuất sắc cho cả khu vực công và tư”.

Hãy đăng ký ứng tuyển làm giảng viên HSB và tự hào khi được trở thành một thành viên trong “Gia đình HSB”.

Môi trường nghiên cứu và giảng dạy theo chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, không ngừng đào tạo và phát triển các tài năng giảng dạy.

Mức lương 4P, thưởng và thu nhập cao (25.000.000 – 50.000.000/ tháng++) theo các vị trí và năng lực, cùng rất nhiều “benefits” và nhiều cơ hội thăng tiến công bằng.

1. Vị trí tuyển dụng:
Giảng viên các chuyên ngành:

• Công nghệ thông tin; An ninh mạng; Marketing; Truyền thông; Báo chí; Luật; Tài chính; Kế toán; Chiến lược; Thương mại điện tử; Quản trị kinh doanh

2.Yêu cầu:

• Tiến sĩ, NCS hoặc Thạc sĩ có chuyên ngành phù hợp được đào tạo bằng Tiếng Anh. (ưu tiên ứng viên đã bảo vệ thành công luận án cấp cơ sở trở lên)
  • Có khả năng giảng dạy và nghiên cứu bằng tiếng Anh, có công bố quốc tế với vai trò là tác giả chính/đồng tác giả, có kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy.
  • Có năng lực sáng tạo và đam mê nghiên cứu, giảng dạy;
  • Sức khỏe tốt, ngoại hình phù hợp, lý lịch rõ ràng.
    Đối tượng tuyển dụng: Là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc có vợ/chồng là người Việt Nam

3. Quyền lợi:

• Thu nhập tối thiểu từ 25-45 triệu++/tháng (chưa kể các khoản thu nhập ngoài lương và tài trợ nghiên cứu cùng các lợi ích khác)
  • Được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, năng động, sáng tạo có tính hội nhập cao.
  • Được tham gia giảng dạy các chương trình đào tạo chất lượng cao phù hợp với chuyên ngành đào tạo; tham gia các đề án, dự án nghiên cứu cấp quốc gia và quốc tế.
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao, được quy hoạch bổ nhiệm vào vị trí Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Bộ môn, Chủ nhiệm Khoa, Phó Chủ nhiệm Khoa…
  • Cơ hội tham gia các nhóm nghiên cứu, nhóm nghiên cứu mạnh, nghiên cứu tiềm năng
  • Được Nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện tham gia các chương trình đào tạo theo quy định, các khóa đào tạo nội bộ để nâng cao khả năng giảng dạy, năng lực công bố quốc tế và các kỹ năng khác.
  • Được thưởng các dịp Lễ, Tết, theo hiệu suất công việc, kết quả nghiên cứu khoa học
    Được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.
  • Đặc biệt: Trao học bổng 100% chương trình đào tạo Tiến sĩ tại Trường đối với ứng viên đã tốt nghiệp Thạc sĩ có khả năng nghiên cứu và giảng dạy bằng tiếng Anh!

4. Hồ sơ ứng tuyển:

• Đơn trình bày nguyện vọng và năng lực chuyên môn.
  • Lý lịch khoa học theo mẫu của Trường (tại đây).
  • Bản scan bản gốc/bản công chứng các văn bằng, bảng điểm cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.

(Nếu bằng, bảng điểm bằng tiếng nước ngoài cần phải được dịch công chứng và có công nhận văn bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo)
– Chứng chỉ tiếng Anh
– Chứng chỉ tin học.
– Thư giới thiệu của các giáo sư (nếu có)

5. Hình thức nộp hồ sơ:

Trực tiếp tại Phòng Tổ chức Cán Bộ, toà nhà B1, 144 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: tccb@hsb.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Giảng viên chuyên ngành … [ghi rõ chuyên ngành ứng tuyển]”)
Thời hạn nộp hồ sơ: 31/07/2022