Thí sinh đã đăng ký xét tuyển theo phương thức khác (bao gồm xét tuyển thẳng; xét tuyển sử dụng chứng chỉ quốc tế: Ielts, SAT; xét tuyển sử dụng kết quả thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức) vào Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) vui lòng tra cứu kết quả tại: http://tuyensinh.vnu.edu.vn/index.php/Nhaphoc/

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, thí sinh làm thủ tục nhập học online bằng cách chuyển phát nhanh hồ sơ nhập học và chuyển khoản các khoản tiền nhập học với thông tin chi tiết:

• Thời gian: Trước 17h ngày 22/8/2021 (tính theo thời gian chuyển phát nhanh)
  • Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo – Khoa Quản trị và Kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội, Tầng 2, Nhà B1, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

A. Hồ sơ nhập học chuyển phát nhanh (từ mục 3 đến 15) được xếp theo đúng thứ tự:

1. Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2021: bản chính (đã lưu tại Khoa)
  2. Giấy báo kết quả phỏng vấn: bản chính (đã lưu tại Khoa)
  3. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2021 (bản chính).
  4. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp. Thí sinh chuẩn bị bản chính để kiểm tra khi được yêu cầu.
  5. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2021): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra khi được yêu cầu. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính) (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021).
  6. Giấy chứng minh nhân dân: 02 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra khi được yêu cầu.
  7. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.
  8. Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra khi được yêu cầu (riêng trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú nộp 02 bản).
  9. Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu gửi kèm, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.
  10. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên theo đối tượng, chính sách xã hội (nếu có).
  11. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có) (VD: Sổ đoàn , ..).
  12. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).
  13. Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).
  14. 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 6×9, chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nhập học.
  15. Thẻ bảo hiểm y tế bắt buộc: 02 bản photocopy (không cần công chứng).

B. Các khoản tiền nhập học:

1. Tiền làm thẻ sinh viên, tài liệu cho sinh viên…………………………………………………………………… 100.000 đ
  2. Học phí tạm thu………………………………………………………..30.000.000 đ  (đối với ngành MAC và HAT), 32.000.000 đ (đối với ngành MET)
  3. Tiền mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức khoẻ……………………………………………………………………. 180.000 đ
  4. Bảo hiểm Y tế năm 2022 (từ 1/1/2022 đến 31/12/2022) ……………………………………………… 564.000 đ/năm
  5. Bảo hiểm thân thể (tự nguyện): …………………………………………………………………………… 420.000 đ/4 năm

Lưu ý: mục B, với các thí sinh đã đóng phí cam kết theo học, thí sinh/phụ huynh chỉ chuyển khoản số tiền học phí = học phí tạm thu – Số tiền cam kết đã đóng (nếu có)

Ví dụ: Thí sinh trúng tuyển ngành MET, học phí tạm thu là 32tr, nhưng thí sinh đã đóng cam kết 20tr từ trước, thí sinh chỉ chuyển khoản thêm 12tr học phí cùng các khoản tiền nhập học khác.

– Thí sinh  chuyển khoản theo số tài khoản sau:

Tên đơn vị: Khoa Quản Trị và Kinh Doanh- Đại học Quốc gia Hà nội

Tài khoản 1

• Số tài khoản: 1305 201 015 041

Tại ngân hàng NN và PTNT Việt Nam Chi Nhánh Tràng An

Tài khoản 2

• Số tài khoản: 120.10.00.598.5726
  • Tại ngân hàng: TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)- CN SGD1

Lưu ý: Phụ huynh/ Sinh viên chuyển khoản cần ghi rõ nội dung chuyển khoản theo cấu trúc:

Tên sinh viên ˽ ngày sinh ˽ chương trình học (MET,MAC,HAT,MAS) ˽ nộp tiền nhập học

– Số điện thoại liên hệ kiểm tra, đối chiếu Phòng Kế toán: Ms.Dung (0918206660)

Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ Văn phòng Quản trị chương trình Cử nhân (UPMO) – Phòng đào tạo, Khoa QT&KD: Hotline: 0868 22 66 56