Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) thông báo đến toàn thể giảng viên, người lao động, sinh viên HSB lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2022.

Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2022 cụ thể như sau:

Cán bộ, viên chức, giảng viên và người lao động, sinh viên được nghỉ Tết Dương lịch 03 ngày liên tiếp từ Thứ Bảy (01/01/2022) đến hết Thứ Hai (03/01/2022). Thời gian đi làm và học tập lại bắt đầu từ Thứ Ba (04/01/2022).

Nhân đây, HSB bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các đối tác, giảng viên, học viên, sinh viên, cựu sinh viên và toàn thể CBNV nhà Trường đã luôn đồng hành, gắn bó, trở thành một phần không thể thiếu trong đại gia đình HSB và góp phần tạo nên một năm 2021 hoạt động đầy thành công với rất nhiều những thành tựu nổi bật và đáng nhớ của HSB. Rất hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tham gia và đóng góp tích cực của tất cả mọi người đối với các hoạt động, sự kiện trong thời gian sắp tới của HSB.

Chúc mừng năm mới 2022, một năm mới đầy niềm vui và hi vọng!