1. Thông tin chung:

Từ năm 2023, NUS sẽ trao học bổng thạc sĩ cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có phẩm chất lãnh đạo tốt từ các đại học đối tác thuộc khu vực Đông Nam Á. Mỗi đại học đối tác được cử tối đa 10 sinh viên tham dự chương trình trao đổi năm 2023 và NUS sẽ lựa chọn trong đó 5 sinh viên tốt nhất để trao học bổng. Các sinh viên được nhận học bổng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học hiện tại sẽ được tài trợ toàn bộ học phí khi tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ tại NUS.

1. Thời gian họctrao đổi: 1 năm học (từ tháng 8/2023 đến tháng 5/2024)
  2. Hình thức họctrao đổi: trực tiếp tại cơ sở đào tạo.
  3. Quyền lợi:được miễnhọc phí và cung cấp chỗ ở trong ký túc xá của NUS trong suốt thời gian tham gia chương trình trao đổi (sinh viên tự chi trả các chi phí còn lại). Đặc biệt, 5/10 sinh viên xuất sắc nhất sẽ được chọn để trao học bổng học thạc sĩ tại NUS.
  4. Chỉ tiêu họctrao đổi: 10 sinh viên.
  5. Điều kiện và hồ sơ tham dự trao đổi:Tham khảo tại  2770 Chuong trinh trao doi sinh vien va hoc bong Thac si ĐHQG, Singapore
  6. Hạn nhận hồ sơ và địa điểm nhận hồ sơ:

Hạn nhận hồ sơ: Trước 17h00 ngày 01/02/2022

Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Quản trị các Chương trình cử nhân – UPMO (Tòa nhà B1, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy); Bản mềm được gửi về địa chỉ email: phuongpm@hsb.edu.vn (Bản mềm gửi trước khi gửi bản cứng)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo hotline: 0868.22.66.56