Trường Quản trị và Kinh doanh – ĐHQGHN thông báo tới các bạn sinh viên Chương trình Trại hè Khởi nghiệp NUS Enterprise 2023.

Thông tin chi tiết về Chương trình dành cho sinh viên Trường Quản trị và Kinh doanh HSB – Đại học Quốc gia Hà Nội như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 10-21 tháng 7 năm 2023
  2. Địa điểm: Singapore
  3. Hình thức tổ chức: Trực tiếp
  4. Kinh phí:

Ban Tổ chức NUS Enterprise sẽ xét, cấp học bổng cho một số ứng viên xuất sắc trong số sinh viên ĐHQGHN đề cử. Học bổng trị giá 5.000 đô-la Singapore, trong đó bao gồm chi phí tham gia chương trình, chỗ ở tại ký túc xá của NUS và một số bữa ăn theo chương trình (sinh viên phải tự chi trả vé máy bay khứ hồi đến Singapore, chi phí đi lại, các bữa ăn không theo chương trình và các chi phí khác).

1. Tiêu chuẩn đăng ký của sinh viên:
  • Có kết quả học tập đạt GPA tối thiểu từ 3.0/4.0 trở lên, kết quả rèn luyện tốt;
  • Có khả năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh thành thạo (điểm IELTS tối thiểu đạt từ 6.5 với 2 kỹ năng Đọc và Viết không dưới 6.5 hoặc kết quả TOEFL đạt ít nhất 100 điểm cho bài kiểm tra trên máy tính);
  • Có kiến thức, sự quan tâm, hứng thú đến các chương trình, hoạt động khởi nghiệp, sáng tạo. Ưu tiên những trường hợp sinh viên đáp ứng tiêu chuẩn nêu trên đồng thời đã tham gia, đạt giải tại cuộc thi khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo các cấp; sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học các cấp với đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao…;
  • Có sức khỏe tốt và bảo đảm tham dự đầy đủ chương trình.
  1. Hồ sơ đăng ký:
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân (CV);
  • Bản thuyết trình về ý tưởng khởi nghiệp của ứng viên, nêu rõ lý do quan tâm và mong muốn tham gia chương trình, dự định phát triển bản thân và đóng góp cho cộng đồng trong tương lai…;
  • Bản photo thẻ sinh viên, chứng chỉ tiếng Anh (phù hợp tiêu chuẩn quy định của chương trình);
  • Bảng điểm và bản photo các chứng nhận về thành tích học tập, hoạt động Đoàn – Hội, nghiên cứu khoa học, tham gia các cuộc thi khởi nghiệp, sáng tạo… nếu có.
  • Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25 cm x 34 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (xét tuyển tham dự Chương trình Trại hè Khởi nghiệp NUS Enterprise 2023, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Trường, Điện thoại, Email). Hồ sơ đã nộp không trả lại.
  1. Thời hạn nộp hồ sơ: Trước 15h00 ngày 13/03/2023
  2. Địa điểm nhận hồ sơ
  • Đối với hồ sơ bản mềm: Sinh viên nộp hồ sơ bản mềm qua địa chỉ email: phuongpm@hsb.edu.vn. Yêu cầu đối với tiêu đề email: [Lớp] Tên sinh viên – Hồ sơ xét học bổng KBSV
  • Đối với hồ sơ bản cứng: Sinh viên nộp tại Văn phòng Quản trị các Chương trình Cử nhân (UPMO)

Địa chỉ: Tầng 2, Trường Quản trị và Kinh doanh – ĐHQGHN, Toà nhà B1, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0868.22.66.56 hoặc email upmo@hsb.edu.vn.

Trân trọng thông báo ./.