Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo tới các đơn vị đào tạo tạo Chương trình học bổng Chương trình học bổng Ươm tạo tài nhà khoa học trẻ KBSV-ĐHQGHN theo Thỏa thuận đã ký kết giữa Công ty cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) và Quỹ Phát triển ĐHQGHN ngày 18/01/2023.

Thông tin chi tiết về Chương trình học bổng KBSV-ĐHQGHN năm học 2022-2023 dành cho sinh viên Trường Quản trị và Kinh doanh HSB – Đại học Quốc gia Hà Nội như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn
  • Sinh viên thuộc các ngành khoa học cơ bản, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh, quản trị thương hiệu;
  • Năm học 2021-2022 có kết quả học tập đạt từ loại giỏi trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt;
  • Có đam mê nghiên cứu khoa học, tư duy sáng tạo;
  • Ưu tiên sinh viên là người dân tộc, giới tính nữ, hoặc sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  1. Giá trị mỗi suất học bổng: 000.000 đồng/01 sinh viên/năm học

(Tổng giá trị học bổng 100 triệu đồng/4 năm/01 sinh viên, nếu sinh viên giữ vững được kết quả học tập theo quy định của Nhà tài trợ trong vòng 4 năm)

1. Chỉ tiêu học bổng: 02 sinh viên.
  2. Hồ sơ đăng ký học bổng:
  • Bản tự giới thiệu của sinh viên, có dán ảnh (theo mẫu); Bản tự giới thiệu của SV_hoc bong KBSV
  • Bảng điểm năm học 2021-2022 có xác nhận của đơn vị đào tạo;
  • Bản photo công chứng các giấy tờ chứng nhận về: Thành tích học tập, hoạt động xã hội cộng đồng, nghiên cứu khoa học, hoàn cảnh khó khăn…(nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng. Mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (Học bổng “Ươm tạo nhà khoa học trẻ KBSV – ĐHQGHN”, năm học 2022-2023, Họ và tên, ngày sinh, địa chỉ trường, số điện thoại, email và danh mục các loại giấy tờ)

1. Thời gian dự kiến phỏng vấn: Trước 31/03/2023
  2. Thời hạn gửi hồ sơ tham dự

Trước 16h30 ngày 17/03/2023

Nhà trường sẽ không giải quyết cho các trường hợp nộp sau thời hạn nói trên.

1. Địa điểm nhận hồ sơ
  • Đối với hồ sơ bản mềm: Sinh viên nộp hồ sơ bản mềm qua địa chỉ email: phuongpm@hsb.edu.vn. Yêu cầu đối với tiêu đề email: [Lớp] Tên sinh viên – Hồ sơ xét học bổng KBSV
  • Đối với hồ sơ bản cứng: Sinh viên nộp tại Văn phòng Quản trị các Chương trình Cử nhân (UPMO)

Địa chỉ: Tầng 2, Trường Quản trị và Kinh doanh – ĐHQGHN, Toà nhà B1, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0868.22.66.56 hoặc email upmo@hsb.edu.vn.

Trân trọng thông báo ./.