Đại học Quốc gia Hà Nội có thông báo về “Chương trình học bổng của Công ty TNHH Điện tử Annex” (gọi tắt là Học bổng Annex) học kỳ I,  năm học 2021 – 2022. Thông tin chi tiết về học bổng dành cho sinh viên Trường Quản trị và Kinh doanh HSB – Đại học Quốc gia Hà Nội như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn
  • Có kết quả học tập năm học 2020 – 2021 đạt từ 2.5 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên. Đối với sinh viên năm thứ nhất: Đạt điểm tốt trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2021.
  • Có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó.
  • Chưa nhận học bổng ngoài ngân sách nào trong học kỳ I, năm học 2021 – 2022.
  1. Giá trị mỗi suất học bổng: 500.000 đồng/01 sinh viên
  2. Chỉ tiêu học bổng: 01 sinh viên.
  3. Hồ sơ đăng ký học bổng:
  • Bảng điểm năm học 2020-2021 có xác nhận của đơn vị đào tạo (Lưu ý đối với sinh viên năm 2 và 3 không cần xin bảng điểm của PĐT – Bộ phận CTSV sẽ cấp bảng điểm khi sv nộp hồ sơ). Đối với sinh viên năm thứ nhất: Giấy triệu tập thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2021;
  • Đơn xin học bổng (theo mẫu); Signed.2. ĐƠN XIN HỌC BỔNG_SV
  • Thông tin sinh viên (theo mẫu, viết bằng tiếng Việt; riêng đối với sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, viết thêm 01 bản bằng tiếng Trung Quốc); Signed.3.THÔNG TIN SINH VIEN
  • Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn do đơn vị có thẩm quyền cấp hoặc Đơn trình bày hoàn cảnh khó khăn có xác nhận của giáo viên chủ nhiệm/lãnh đạo Khoa/lãnh đạo Phòng/Bộ phận Chính trị và Công tác Sinh viên;
  • Bài phát biểu cảm tưởng/Thư cảm ơn khi được xét nhận học bổng;
  • Bản scan các giấy chứng nhận về: Thành tích học tập, hoạt động Đoàn – Hội, nghiên cứu khoa học…(nếu có).
  • Với những sinh viên đã được nhận học bổng kỳ trước và kỳ này có đủ điều kiện tiếp tục đăng ký học bổng, yêu cầu gửi thêm báo cáo về việc sử dụng học bổng và ý nghĩa của học bổng đối với các em.

Lưu ý: Hồ sơ sinh viên gửi dưới dạng 1 file pdf gồm bản scan các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự trên, với tên file là họ và tên sinh viên.

1. Thời hạn gửi hồ sơ tham dự

Trước 15h ngày 17/12/2021

Nhà trường sẽ không giải quyết cho các trường hợp nộp sau thời hạn nói trên.

1. Địa điểm nhận hồ sơ
  • Đối với hồ sơ bản mềm: Sinh viên nộp hồ sơ bản mềm qua địa chỉ email: phuongpm@hsb.edu.vn. Yêu cầu đối với tiêu đề email: [Lớp] Tên sinh viên – Hồ sơ xét học bổng Annex
  • Đối với hồ sơ bản cứng: Sinh viên gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ sau:
  • Cô Phương – Văn phòng Quản trị các Chương trình Cử nhân (UPMO)

SĐT: 0868 22 66 56