Để thuận tiện trong công tác quản lý người học và tương tác hai chiều giữa nhà trường – sinh viên, Phòng Đào tạo – Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) triển khai cấp email cho sinh viên chính quy khóa QH.2019 của chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị doanh nghiệp và Công nghệ (MET).

Cụ thể, mỗi sinh viên được cấp 01 địa chỉ email theo mã số sinh viên như sau:

Họ và tên: Nguyễn Văn A

Mã số sinh viên: 1908abcd (abcd được thay bằng 4 số cuối của mã sinh viên (ví dụ: 0001, 0002, v.v) – sinh viên tra mã số tại đây.

Địa chỉ truy cập mail: http://mail.google.com

Email: met1908abcd@hsb.edu.vn

Mật khẩu mặc định: Liên hệ Phòng Đào tạo

Từ 03/09/2019, tất cả thông tin từ nhà trường sẽ được gửi qua email của sinh viên do HSB cung cấp.

Quyền lợi của sinh viên:

–          Ứng với mỗi email, sinh viên được sử dụng miễn phí bản quyền online các tiện ích của Google mới nhất (gồm Google Doc, Google Sheet, …) và15Gb miễn phí lưu trữ trên hệ thống lưu trữ trực tuyến Google Drive cùng nhiều dịch vụ hữu ích khác.

–          Email này dùng để đăng ký các học vụ hỗ trợ và nhận các thông báo từ HSB trong quá trình học tập.

Trách nhiệm của sinh viên:

–          Không sử dụng email cho các hình thức vi phạm pháp luật, vi phạm các điều khoản của Google và các quy định của HSB.

–          Thường xuyên đăng nhập để nhận các thông báo từ HSB.

Chú ý:

–          Sau khi được cấp tài khoản, sinh viên phải đăng ký thông tin xác thực (thông qua email hoặc điện thoại) với Google để tự reset mật khẩu khi cần thiết. Nếu gặp khó khăn trong khi truy cập, vui lòng liên hệ phòng Đào tạo để được hỗ trợ.

–          Bản quyền này chỉ dành cho các sinh viên đang học tại HSB. Sinh viên không được chia sẻ tài khoản cho người khác trong bất kỳ trường hợp nào (Khi tiến hành xác thực tài khoản xem như sinh viên đã cam kết các điều khoản được quy định khi đăng ký sử dụng, nếu vi phạm sẽ bị kỷ luật cảnh cáo, khóa tài khoản và chịu trách nhiệm pháp lý theo yêu cầu của Google).

–          Email này sẽ được duy trì trong thời gian học tập chính quy. Sau khi kết thúc thời gian học tập chính thức, Phòng Đào tạo sẽ tiến hành vô hiệu hóa các email hết hạn theo quy định.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cô Đỗ Phương Thảo – Ban Công tác Học sinh – sinh viên

Tầng 2 – nhà B1 – Khoa Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội