Sau 2 năm bị gián đoạn vì dịch Covid, năm nay, Hội làng 2023 sắp sửa trở lại, hứa hẹn với nhiều bất ngờ bùng nổ để chào đón một năm mới rực rỡ hơn, thành công hơn.
Nhằm hướng đến sự kiện lớn nhất năm này, Văn phòng Quản trị các chương trình Cử nhân (UPMO) phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên, Đoàn thanh niên HSB tổ chức cuộc thi “HSB X FACTOR” với quy mô lớn, nhiều giải thưởng giá trị đặc biệt nhất từ trước đến nay.
Chi tiết đăng ký tại: https://forms.gle/dp358MSvVnJKcySE7
1. Thời gian đăng ký:
– Nhận đơn đăng ký đến hết ngày: 20/12/2022
– Vòng sơ loại: Dự kiến 30/12/2022
– Vòng chung kết: dự kiến ngày 08/01/2023 (17 tháng Chạp)
2. Đối tượng dự thi: Sinh viên HSB, Học viên HSB, Giảng viên HSB, Cán bộ nhân viên HSB
3. Yêu cầu sản phẩm dự thi:
Chủ đề : gắn với chủ đề mùa Xuân, Tết, Hội làng, Thầy – Trò, HSB
· Tài năng ca hát
· Tài năng nhảy múa
· Tài năng diễn xuất
· Tài năng nghệ thuật khác như ảo thuật…
Lưu ý:
· Tiết mục có thời lượng dưới 10 phút
· Không chấp nhận tiết mục vi phạm nội dung phản động, chống phá nhà nước hoặc phản cảm, không đúng thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Bạn có tài năng? Bạn mong muốn thử sức tranh tài tại các cuộc thi thú vị với những giải thưởng giá trị? Vậy thì chần chờ gì nữa mà không tham gia? Chúc các bạn có những màn trình diễn tỏa sáng tại cuộc thi!