Ngày 19/10, hơn 200 tân sinh viên ngành Quản trị Doanh nghiệp & Công nghệ (MET) và ngành Marketing & Truyền thông (MAC) đã có buổi Khai mạc Tuần lễ hội nhập (Oweek) đầy hào hứng, phấn khởi tại Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN.
Những khuôn mặt tươi vui, những nụ cười rạng rỡ, lấp lánh niềm háo hức chờ đón một tuần lễ đầy sôi động.
Dù thời tiết đầu đông lạnh giá nhưng giảng đường Nguyễn Văn Đạo tại HSB tràn nhập “sức nóng”, sức trẻ và nhiệt huyết.
Những món quà ý nghĩa nhất đã được HSB trao tặng tới từng Tân sinh viên với sự trân trọng và nâng niu nhất, mong chờ cho một thế hệ mới tỏa sáng và thành công.
Sinh viên chụp ảnh check in cùng phụ huynh
Các tân sinh viên hào hứng trong buổi Khai mạc Tuần lễ Oweek
Nhân các phần quà đặc biệt từ HSB
Những khuôn mặt tươi vui, hào hứng
Các tân sinh viên xuất sắc đã vượt qua kỳ thi THPT 2020 và kỳ phỏng vấn EQ căng thẳng tại HSB
Chào mừng tất cả các bạn đến với mái nhà chung HSB!