Sau Tuần lễ hội nhập và Khai giảng của sinh viên đầy hứng khởi, chúng ta đã có rất nhiều những trải nghiệm đáng nhớ bên trường, bên thầy cô và bạn bè mới.

Trong không khí hào hứng chào đón năm học mới này, Ban Công tác sinh viên phát động sinh viên HSB tham dự cuộc thi “HSB trong tôi” chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của em sau khi trải qua Tuần lễ Hội nhập tuyệt vời tại HSB.

Yêu cầu của bài viết hướng tới làm rõ được cảm xúc đa dạng và tinh thần học tập của sinh viên, lòng quyết tâm và các giải pháp để đón chào một năm học mới.

YÊU CẦU 100% SINH VIÊN PHẢI VIẾT BẢN THU HOẠCH. Bài viết sẽ được đánh giá vào điểm Rèn Luyện của sinh viên.

Hình thức bài viết: Sáng tạo theo từng cá nhân, gợi ý như: bài viết, video ảnh, ảnh thiết kế, viết tay, v…v. Hãy sáng tạo nhiều nhất có thể để khiến các thầy cô bất ngờ.

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt

Nộp bài tại: https://forms.gle/z32SQc78z3zfySHu9

Hạn nộp: 24h00 Chủ nhật ngày 01/11/2020

ĐẶC BIỆT, 5 bài viết hay và xuất sắc nhất sẽ được nhận 5 CẶP VÉ XEM PHIM CGV Hà Nội từ Ban Công tác Sinh viên.