Ngày lễ đặc biệt tôn vinh các thế hệ Nhà giáo của HSB

Sáng 19/11/2020 là một buổi sáng đặc biệt tại Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN, một buổi sáng tràn ngập những đóa hoa tươi thắm, những khúc ca xúc cảm, những ánh mắt nụ cười rạng ngời của toàn thể giảng viên, người lao động, sinh viên và cựu học viên trong lễ tôn vinh các thế hệ Nhà giáo của HSB.

Buổi lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức trang trọng tại Hội trường Chu Văn An với sự tham dự của toàn thể giảng viên, người lao động HSB, những con người đã và đang ngày đêm dành nhiều công sức, tâm huyết và tình yêu để chắp cánh cho những lứa học trò.

PGS.TS Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh dành lời cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ Nhà giáo đã góp phần làm nên một sức vóc mới của HSB

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh dành lời cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ Nhà giáo, người lao động trong khoa, tôn vinh những đóng góp to lớn về Tâm – Trí – Lực của các thầy cô để đồng hành cùng hành trình phát triển của HSB, như: Thượng tướng.TS Nguyễn Văn Hưởng, Thượng tướng, Viện sĩ Nguyễn Huy Hiệu, Thượng tướng Bùi Văn Nam, PGS.TS  Nguyễn Ngọc Thế; Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, PGS.TS Đỗ Cảnh Thìn, các thầy trong Ban chủ nhiệm Khoa HSB… Các thầy cô chính là những người đã mang sức sống mới, màu sắc mới, tầm vóc mới tới giảng đường của HSB.

Trong hành trình đặc biệt 7 năm qua (2013 – 2020), Ban chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô đã đưa mái trường HSB từ không thành có, từ những bước đứt gãy trong lịch sử trở thành một Nhà trường vươn tầm thế giới. Từ chỗ không có chương trình đào tạo dài hạn, tới nay HSB đang giữ bản quyền của gần 20 chương trình đào tạo chất lượng cao từ Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến sĩ. Trong đó phải kể đến chương trình Cử nhân Quản trị doanh nghiệp và công nghệ (MET), Cử nhân Marketing và Truyền thông (MAC) đào tạo từ 2019, Cử nhân MAS, HAT dự kiến đào tạo từ năm học 2021; Chương trình Thạc sĩ Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp (MOTE), Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS) với 8 hướng đào tạo chuyên sâu; Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (HSB-MBA); Chương trình Tiến sĩ Quản trị và Phát triển bền vững (DMS). Với 3 trụ cột học thuật: Quản trị – Công nghệ – An ninh, HSB đã đặt những viên gạch đầu tiên trong hệ thống lý luận về An ninh phi truyền thống, về đào tạo quản trị liên ngành, liên lĩnh vực, và nhận được sự ủng hộ, đóng góp công sức giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo của hàng trăm giảng viên trong nước và quốc tế.

Buổi lễ Kỷ niệm có sự tham dự của nhiều thế hệ giảng viên, người lao động và cựu học viên, sinh viên HSB

Buổi lễ tri ân cũng là dịp để giảng viên, học viên, sinh viên hiểu thêm về khát vọng, quyết tâm và hành trình đi tới tương lai của HSB. Với 6 giá trị cốt lõi mà HSB hướng tới, đó là Health – Ethics – Will – Talent – Love – Responsibility, Khoa Quản trị và Kinh doanh đặt mục tiêu năm 2045 trở thành trường Top 500 thế giới, sánh ngang với các trường ĐH uy tín. Dự kiến, tháng 12/2020, HSB sẽ nhận Quyết định trở thành Trường Quản trị và Kinh doanh với các Viện nghiên cứu và các bộ môn đào tạo mới.

Đặc biệt, trong buổi lễ kỷ niệm, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của HSB đã được đón nhận ca khúc “Tự hào HSB” do Thiếu tướng, TS Bùi Trung Dũng – Giảng viên cao cấp của TT Nghiên cứu khoa học quản lý và Quản trị ANPTT (NSMS) viết dành tặng riêng cho khoa Quản trị và Kinh doanh. Học viên, sinh viên HSB với sự sáng tạo và tài năng biểu diễn đã dành nhiều lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa tới các thầy cô bằng những khúc hát ngợi ca nghề giáo, những bài thơ và video clip giàu xúc cảm tại sân khấu của buổi lễ kỷ niệm.

Một lần nữa, Khoa Quản trị và Kinh doanh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp quý báu của các thế hệ Nhà giáo, kính chúc các Thầy cô, các cán bộ của HSB luôn “Sống như đóa hoa này, tỏa ngát hương thơm cho đời” như lời ca đã ngân vang đầy xúc động trong buổi lễ tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Buổi lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa Quản trị và Kinh doanh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài: Thùy Dung 

Ảnh: Sinh viên CLB truyền thông HSB