20112013-4Ngày 19/11/2013 vừa qua, Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN đã tổ chức trang trọng Lễ kỉ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Ngày 19/11/2013 vừa qua, Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN đã tổ chức trang trọng Lễ kỉ niệm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Tham dự Lễ kỉ niệm có GS.TSKH Vũ Minh Giang – Nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Khoa học & đào tạo HSB; Ông Hoàng Quốc Vượng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ủy viên Hội đồng Khoa học & đào tạo HSB; PGS.TS Phạm Quý Long – Phó Tổng Biên tập tạp chí Đông Bắc, Viện Hàn Lâm khoa học xã hội Việt Nam, Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Nhân lực và Nhân tài HSB; PGS.TS Hoàng Đình Phi – Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa Quản trị Kinh doanh cùng toàn thể giảng viên, cán bộ, học viên của nhà trường.

Tại buổi lễ, GS.TSKH Vũ Minh Giang đã cùng thầy trò HSB ôn lại lịch sử và vai trò của Khoa trong sự nghiệp phát triển giáo dục chung của hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội. Với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Khoa, GS. đã trao đổi về phương hướng phát triển của Khoa trong thời gian sẽ là đào tạo các chương trình liên ngành ở các trình độ khác nhau và tập trung vào các chương trình thạc sĩ mới. GS. cũng nhấn mạnh, là một trong những đơn vị tiên phong trong phương pháp tiếp cận và giảng dạy hiện đại, HSB cần phải tiếp tục lưu tâm tới vai trò quan trọng của người học trong quá trình tương tác Dạy và Học, để đảm bảo các chương trình đào tạo tại Khoa thực sự đáp ứng đúng với nhu cầu của người học và nhu cầu của xã hội.

GS.TSKH. Vũ Minh Giang

Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo HSB, Nguyên Phó Giám đốc ĐHQGHN, phát biểu tại buổi lễ.

Xúc động trước những hình ảnh thầy và trò HSB trong suốt chặng đường 18 năm qua, PGS.TS. Hoàng Đình Phi – Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa đã có những chia sẻ rất chân thành về tình cảm thầy trò, về những thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm đã hết mình vì sự phát triển của HSB trong sự phát triển chung của Đại học Quốc gia Hà Nội. PGS. khẳng định: “Chúng ta có thể khác nhau về tính cách, về nguồn gốc… nhưng chúng ta có chung với nhau những người thầy vĩ đại, những người học trò thân yêu, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục.” PGS. cũng rất tự hào khi nói về “3 thế hệ nhà giáo cùng làm việc tại HSB hiện nay, đó là những người thầy của tôi, là tôi và các anh chị em cùng thế hệ, và là những học trò của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng với sự gắn bó này chúng tôi sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình là phát triển những chương trình khoa học liên ngành mới cho đất nước.”

PTS Hoang Dinh Phi- Phat Biet

PGS.TS. Hoàng Đình Phi, Phó Chủ nhiệm phụ trách HSB phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện cho khối giảng viên của HSB, PGS.TS. Phạm Quý Long, Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Nhân lực và Nhân tài cũng đã phát biểu từ những cảm xúc chân thành của mình về những kỷ niệm gắn bó với Khoa. PGS. khẳng định ông và các thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng cán bộ và học trò viết tiếp những trang lịch sử tốt đẹp trong giáo dục và đào tạo của HSB trong giai đoạn tới.

PGS.TS. Phạm Quý Long

PGS.TS. Phạm Quý Long, Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Nhân lực và Nhân tài HSB phát biểu tại buổi lễ.

Ngày nhà giáo Việt Nam đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân, thể hiện đạo lý truyền thống “tôn sư trọng đạo” của Dân tộc ta. Đây cũng là dịp để Lãnh đạo Khoa tri ân tập thể giảng viên đã luôn nỗ lực đồng hành, hợp tác cùng với HSB trong suốt thời gian qua.

đại diện cho HSB tri ân tới các thầy cô

PGS.TS. Hoàng Đình Phi, Phó Chủ nhiệm phụ trách, đại diện cho HSB tri ân tới các thầy cô.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng của buổi lễ, các học viên đại diện cho các lớp về tham dự chương trình đã gửi tặng Thầy Cô những lẵng hoa tươi thắm, và có những chia sẻ thật sâu lắng, và xúc động. 201113-5

Đại diện học viên, cựu học viên tri ân tới các thầy cô và HSB.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí phấn chấn đầy vui tươi. Đại diện Ban lãnh đạo Khoa, các giảng viên, cán bộ nhân viên, học viên và cựu học viên đã chụp 1 bức ảnh kỷ niệm tại ngôi nhà chung HSB.

20112013-4