Ngày 18/11/2019, Khoa Quản  trị và Kinh doanh tổ chức Lễ Hiến chương ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quản lý và Quản trị An ninh phi truyền thống (NSMS).

Đây là dịp để tri ân các thế hệ giảng viên, cán bộ nhân viên của Khoa Quản trị và Kinh doanh – những người đã đóng góp công sức, nhiệt huyết và dành nhiều tình yêu với ngôi nhà chung HSB.

Ngày 18/11/2019 cũng là cột mốc đặc biệt quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của Khoa Quản trị và Kinh doanh với sự ra mắt của Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quản lý và Quản trị An ninh phi truyền thống. Với tầm nhìn đến năm 2030, NSMS sẽ trở thành một trung tâm có uy tín quốc tế về ANPTT thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học – công nghệ, hợp tác xuất bản các kết quả nghiên cứu, hợp tác đào tạo và tư vấn về quản trị ANPTT, NSMS đã và đang nhận được sự quan tâm và góp sức của nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu đầu ngành trong nước và quốc tế. Hoạt động của NSMS góp phần cùng HSB tiến tới thành lập Trường Đại học Quản trị và Kinh doanh, định hướng nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực và có tính hội nhập cao.

Buổi lễ được tổ chức từ 8h30 – 11h30 ngày 18/11/2019
Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo – ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khoa Quản trị và Kinh doanh trân trọng kính mời các vị khách quý, các anh chị học viên, các em sinh viên tới tham dự buổi lễ.