Trường Quản trị & Kinh doanh tổ chức Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Sáng ngày 4/1, Trường Quản trị & Kinh doanh (HSB) đã tổ chức Lễ Bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh cho 10 học viên, gồm 02 hội đồng do PGS.TS Hoàng Đình Phi, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Quản trị và Kinh doanh và PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch.

Hội đồng 1 do PGS.TS Hoàng Đình Phi làm chủ tịch chụp ảnh lưu niệm cùng học viên trong lễ bảo vệ.

Hội đồng 2 do PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng làm chủ tịch chụp ảnh lưu niệm cùng học viên trong lễ bảo vệ.

Trong buổi lễ bảo vệ, các học viên đã trình bày luận văn và lắng nghe ý kiến phản biện khoa học, góp ý xây dựng và nhận kết quả bảo vệ luận văn.

Tại buổi lễ bảo vệ, các học viên đã thể hiện sự đầu tư nghiên cứu khoa học một cách nghiêm túc, kiên trì, tỉ mỉ trong dữ liệu, sáng tạo trong đề xuất giải pháp. Mỗi học viên đều đang giữ vai trò là nhà quản lý, nhà điều hành, chuyên gia trong các tổ chức, doanh nghiệp tiêu biểu, từ đó rút kết những kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ thực tế hoạt động nghề nghiệp, vận dụng vào quá trình nghiên cứu khoa học và đề xuất các giải pháp hữu hiệu, có giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.

Trường Quản trị & Kinh doanh trân trọng sự nỗ lực và cam kết trong quá trình học tập, nghiên cứu của các học viên.

Danh sách học viên tham gia bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh:

Họ và tên học viên

1 Hoàng Quỳnh Anh
2 Lê Quốc Việt
3 Phạm Hồng Kỳ
4 Nguyễn Hoàng An Thanh
5 Lại Thuỷ Dương
6 Nguyễn Thành Hiệp
7 Ngô Đăng Quyền
8 Trịnh Hà Phương
9 Vũ Trần Phương Anh
10 Lê Thị Tuyết

Một số hình ảnh tại buổi Lễ bảo vệ:

PGS.TS Hoàng Đình Phi, Chủ tịch Hội đồng, đọc và góp ý cho học viên tại buổi bảo vệ.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng, Chủ tịch Hội đồng 02, góp ý cho học viện tại buổi bảo vệ.

Đồng nghiệp và bạn bè tặng hoa chúc mừng các tân thạc sĩ cuối buổi bảo vệ luận văn.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG QUẢN TRỊ CÁC CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC (POMO)

Địa chỉ: Tầng 2, Nhà B1, Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline:  096 820 2244 – 024.6292.3030

Email: tuyensinhthacsi@hsb.edu.vn