Trường Quản trị và Kinh doanh tổ chức Lễ Bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị An ninh phi truyền thống

Ngày 28/12, Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) tổ chức Lễ Bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị An ninh phi truyền thống cho 13 học viên, gồm 2 hội đồng do PGS.TS. Hoàng Đình Phi – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Quản trị và Kinh doanh, và GS.TS. Nguyễn Xuân Yêm – Viện trưởng Viện An ninh phi truyền thống, HSB, làm chủ tịch.

Trong buổi lễ bảo về, các học viên đã trình bày luận văn, nghe các ý kiến đánh giá, góp ý phản biện và nhận kết quả bảo vệ. HSB trân trọng sự nỗ lực và kiên định của các học viên. Họ đã hy sinh rất nhiều thời gian và công sức để thử thách bản thân và quay lại trường học. Các học viên không chỉ là những nhà quản lý, vận hành và điều hành doanh nghiệp công ty xuất sắc, họ còn chứng minh khả năng học tập và nghiên cứu, cam kết với sự phát triển cá nhân và chuyên môn của mình. Sự hài lòng mà các học viên đã thể hiện khi hoàn thành chương trình là một phần thưởng cho những nỗ lực đó, minh chứng cho tầm quan trọng của việc đầu tư vào giáo dục và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị An ninh Phi truyền thống (tên tiếng Anh là Master in Management of Non – Traditional Security, viết tắt là MNS) là chương trình đào tạo mang tính liên ngành cao và tiên phong trong khu vực Đông Nam Á đào tạo về các vấn đề An ninh phi truyền thống, phát triển công cụ quản trị để tìm ra giải pháp đảm bảo an ninh trong tất cả các lĩnh vực: an ninh con người, an ninh kinh tế, an ninh tài chính, an ninh lương thực, an ninh môi trường…

Danh sách học viên tham gia bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị An ninh phi truyền thống 2023:

STT Họ và tên Lớp
1 Trần Ngọc Sơn QH-2020
2 Hoàng Nam Trung QH-2020
3 Nguyễn Doãn Luỹ QH-2021
4 Đinh Anh Tú QH-2020
5 Hoàng Thị Hiền QH-2020
6 Nguyễn Hồng Sâm QH-2021
7 Nguyễn Huy Khâm QH-2021
8 Nguyễn Thị Thùy Dung QH-2019
9 Nguyễn Văn Bắc QH-2019
10 Nguyễn Duy Long QH-2019
11 Phạm Văn Hùng QH-2021
12 Lê Huy Hoàn QH-2020
13 Lại Văn Loan QH-2020

Một số hình ảnh khác tại Lễ bảo vệ:

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG QUẢN TRỊ CÁC CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC (POMO)

Địa chỉ: Tầng 2, Nhà B1, Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline:  096 820 2244 – 024.6292.3030

Email: tuyensinhthacsi@hsb.edu.vn