LetraobangMBA2013 1Ngày 14/12/2013 vừa qua, Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cho gần 200 Tân Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Ngày 14/12/2013 vừa qua, Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cho gần 200 Tân Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của các Chương trình HSB – MBA và chương trình IeMBA liên kết với Đại học Khoa học Ứng dụng Northwestern Thụy Sỹ (FHNW)
Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của GS.TSKH. Vũ Minh Giang – Chủ tịch HĐKH Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng Chủ tịch HĐKH Khoa Quản trị Kinh doanh, nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội; TS. Vũ Quốc Thái – Phó ban Đào tạo, Đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Hoàng Đình Phi – Phó chủ nhiệm phụ trách Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐHQGHN; GS.TS Volker Schulte – đại diện Trường Đại học Northwestern Thụy Sỹ cùng đông đảo các quý thầy cô, học viên và đại diện Cựu học viên của HSB.
Khai mạc buổi Lễ, GS.TSKH. Vũ Minh Giang đã gửi lời chúc mừng đến tập thể các tân thạc sỹ nhận bằng trong đợt này và đánh giá cao quá trình nỗ lực học tập, nghiên cứu, hoàn thành khóa học đúng thời hạn quy định để vinh dự có mặt trong buổi lễ thiêng liêng và ý nghĩa này..

LetraobangMBA2013

GS.TSKH. Vũ Minh Giang phát biểu

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Đình Phi – Phó Chủ nhiệm Phụ trách Khoa Quản trị Kinh doanh HSB đã bày tỏ sự đồng cảm của mình với các Tân thạc sỹ khi nhớ lại quãng thời gian học tập, phấn đấu không ngừng để có được những thành công như ngày hôm nay. Ông nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sỹ, đồng thời mong muốn thế hệ cựu học viên sau khi tốt nghiệp vẫn tiếp tục duy trì sự đam mê học tập, đồng thời luôn giữ tình cảm tốt đẹp với HSB, cùng chung tay và ủng hộ HSB trong các hoạt động kết nối cộng đồng cựu học viên (Alumni) để khối HSB-Alumni ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững.

LetraobangMBA2013 thayPhi

Ảnh PGS.TS Hoàng Đình Phi phát biểu

GS.TS Volker Schulte, đại diện cho phía trường Thụy Sỹ đã chúc mừng các tân thạc sỹ. Ông chia sẻ rằng các Giảng viên phía trường Thụy Sỹ đã rất ngạc nhiên và thích thú với các cuộc trao đổi thẳng thắn, thấm đẫm sự hiểu biết và kinh nghiệm của các học viên. Sự trao đổi hai chiều này không những bổ ích cho học viên mà còn cả cho thế hệ giảng viên của trường Thụy Sỹ. Ông cũng cho rằng, các học viên không chỉ là những người đại diện cho chương trình học mà còn đại diện cho sự hợp tác bền vững giữa Việt Nam và Thụy Sỹ, đồng thời nhấn mạnh rằng chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Khoa học Ứng dụng Northwestern và HSB là một trong những chương trình trọng điểm của FHNW trên toàn thế giới và hi vọng sự thành công này sẽ tiếp nối ở những chương trình sau.

LetraobangMBA2013 5

GS.TS Volker Schulte phát biểu

Có thể khẳng định, Lễ tốt nghiệp là một dấu ấn đáng nhớ, một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi cá nhân học viên sau thời gian học tập, trải nghiệm và phiên cứu tại HSB. Trong không khí rộn ràng của buổi Lễ, các tân thạc sỹ đã bày tỏ sự xúc động sâu sắc của giây phút trọng đại khi họ được khoác trên mình bộ Lễ phục Thạc sỹ và bước lên sân khấu nhận tấm bằng danh giá, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Lãnh đạo, cán bộ và Giảng viên của HSB đã tạo điều kiện, hỗ trợ học viên tối đa trong suốt quá trình học tập, cho đến buổi lễ tốt nghiệp long trọng này.

LetraobangMBA2013 4

GS.TSKH Vũ Minh Giang & PGS.TS Hoàng Đình Phi trao bằng cho các Tân thạc sỹ Chương trình HSB – MBA

LetraobangMBA2013 3

GS.TSKH Vũ Minh Giang & TS. Vũ Quốc Thái trao bằng cho các Tân thạc sỹ
LetraobangMBA2013 6
PGS.TS Hoàng Đình Phi & GS.TS Volker Schulte trao bằng cho các Tân thạc sỹ

Buổi Lễ đã kết thúc thành công và tốt đẹp. Vào những phút kết thúc buổi lễ, các tân thạc sỹ đã được trải nghiệm nghi lễ tung mũ rất xúc động và ấn tượng. Tung mũ để nói lời tạm biệt với một giai đoạn đáng nhớ của cuộc đời đồng thời cũng mở ra chương mới với những chinh phục mới hơn trên bước đường mỗi tân thạc sỹ đã chọn. Chúc cho các tân thạc sỹ của HSB thành đạt và thành công nhiều hơn nữa.

LetraobangMBA2013 1

Các tân thạc sỹ tung mũ kết thúc buổi Lễ.