Le-khai-giangSáng ngày 12/12/2014, Khoa Quản trị Kinh doanh (Hanoi School of Business – HSB) thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng hai chương trình đào tạo mới: Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (HSB-MBA).

Khoa Quản trị Kinh doanh(HSB) tổ chức lễ khai giảng 02 chương trình Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (HSB-MBA)

Là một thương hiệu nổi tiếng và dẫn đầu Việt Nam với các chương trình thạc sỹ, các khóa đào tạo quản trị điều hành và hoạt động tư vấn cho cả khu vực công và tư với hơn 10.000 cựu học viên hạnh phúc và thành đạt, trong số đó có nhiều người đang là bộ trưởng, thứ trưởng, chủ tịch và các CEO nổi tiếng của Việt Nam, HSB vinh dự được đón tiếp các khách mời tham dự buổi lễ:
Về phía các lãnh đạo Bộ ngành: Thượng tướng.TS Nguyễn Văn Hưởng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng.TS Nguyễn Ngọc Thế – Cục trưởng Cục An ninh NN&NT, Đại tá Mai Đức Hải – Phó Cục trưởng Cục đào tạo Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Huy Phụ thuộc Bộ Quốc phòng.

IMG 8878

Đại diện các lãnh đạo bộ ngành tham gia Lễ khai giảng chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Về phía các học viện nhà trường: Đại tá.PGS.TS Lê Văn Thắng – Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, Đại tá.PGS.TS Nguyễn Minh Đức – Giám độc Trung tâm nghiên cứu tội phạm học và điều tra tội pham, thuộc Học viện cảnh sát nhân dân.
Đông đảo các cơ quan báo chí cũng tới dự và đưa tin về Lễ khai giảng: báo Dân trí, Vietnamnet, Giáo dục thời đại, An ninh nhân dân, Quân đội nhân dân và báo Năng lượng mới.
Cùng nhiều chuyên gia đầu ngành, nhà giáo, nhà khoa học, cựu học viên và các học viên chương trình MNS khóa 01 và chương trình HSB-MBA khóa 09

ThayPhi1

PGS.TS Hoàng Đình Phi phát biểu khai mạc buổi lễ

Ngay sau chương trình ca nhạc mở đầu ấn tượng là bài bài phát biểu của PGS.TS Hoàng Đình Phi ( Xem toàn văn bài phát biểu), quyền Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh Tiếp nối chương trình Thượng tướng.TS Nguyễn Văn Hưởng có bài phát biểu lý do hình thành cũng như ý nghĩa của chương trình đào tạo thạc sỹ An ninh phi truyền thống, một chương trình đào tạo mới, có tính liên ngành cao, có ý nghĩa quan trọng, góp phần thực hiện chiến lược bảo vệ tổ quốc và phát triển bền vững đất nước.

IMG 8755

Thượng tướng.TS Nguyễn Văn Hưởng phát biểu tại buổi lễ

Bài phát biểu của GS. TS. Damian Hine, đại diện ĐH Queensland, Úc (University of Queensland, Australia) làm nổi bật tầm quan trọng của hai chương trình đào tạo và sự hợp tác lâu dài giữa hai nhà trường, GS. TS. Damian Hine cũng cam kết với các tân thạc sỹ sẽ cử các GS hàng đầu ĐH Queensland sang HSB để tham gia giảng dạy và trao đổi học thuật trong thời gian tới.

IMG 4372

Bài phát biểu của GS. TS. Damian Hine, đại diện ĐH Queensland, Australia

IMG 4380

Anh Tạ Văn Thuyên, Cục trưởng Cục hậu cần, đại diện học viên chương trình thạc sỹ QT ANPTT

IMG 4387

Anh Nguyễn Việt Hưng, đại diện học viên chương trình thạc sỹ HSB-MBA

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp trong tiếng trống khai giảng rộn vang và niềm hân hoan của các học viên cũng như của các thầy giáo, cô giáo và toàn thể khoa Quản trị kinh doanh. HSB cam kết sẽ luôn đề cao những giá trị cốt lõi: Sáng tạo, Tiên phong và Chất lượng để thực hiện tốt các mục tiêu chiến lược của hai chương trình và đảm bảo chất lượng theo chuẩn đầu ra.

IMG 8882

IMG 8884

Các học viên tham dự chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh về buổi Lễ xem thêm tại đây: Link