Khoa Quản trị và Kinh doanh ĐHQGHN tổ chức xét tuyển thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương (bảng quy đổi điểm chứng chỉ tiếng anh trong phụ lục 1 và các chứng chỉ tiếng anh sử dụng trong tuyển sinh đại học tại Phụ lục 2) và có tổng điểm 2 môn thi còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm trong kỳ thi THPT năm 2020.
Lưu ý: Các chứng chỉ phải còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 02 năm (tính từ ngày dự thi)

Khoa Quản trị và Kinh doanh ĐHQGHN nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với các thí sinh có chứng chỉ Ielts trước ngày 20/7/2020.

Thí sinh xem Hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại link: Tổ chức xét tuyển thí sinh có chứng chỉ Ielts

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

• Phiếu đăng ký: Theo mẫu tại đây Phiếu đăng ký xét tuyển sử dụng chứng chỉ Ielts
  • 01 bản sao có công chứng: chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương;
  • 01 bản sao có công chứng học bạ THPT 5 học kỳ (lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12);
  • 02 ảnh chân dung 4×6, ghi rõ họ tên, ngày sinh, số điện thoại (chụp trong phạm vi 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

Lưu ý:

–          Thí sinh gửi hồ sơ theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Hội đồng tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 của Khoa Quản trị và Kinh doanhPhòng Đào tạo – Tầng 2, Nhà B1, Khoa Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN, Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà NộiHotline0868.22.66.56.

–          Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 20/7/2020 (trừ ngày lễ và thứ Bảy, Chủ Nhật).