Thân gửi các bạn thí sinh,

Bộ GD&ĐT đã công bố mẫu Phiếu đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2020.

Để giúp các bạn học sinh và thí sinh ghi đúng, tránh những sai sót không đáng có, Khoa Quản trị và Kinh doanh gửi các bạn thông tin về Mã trường và Mã ngành để điền tại Mục 21 trong phiếu ĐKDT và ĐKXT như sau:

1. Đối với thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào ngành Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET)

2. Đối với thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào ngành Marketing và Truyền thông (MAC)

STT Mã Trường Mã ngành Ngành học Tổ hợp môn xét tuyển 1 Tổ hợp môn xét tuyển 2 Tổ hợp môn xét tuyển 3 Tổ hợp môn xét tuyển 4
Tổ hợp môn Môn chính Tổ hợp môn Môn chính Tổ hợp môn Môn chính Tổ hợp môn Môn chính
1. QHD 7900101 Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh (D01) Toán, Vật Lý, Tiếng Anh (A01) Toán, Hóa, Tiếng Anh (D07) Toán, Sinh, Tiếng Anh (D08)
2. QHD 7900102 Marketing và Truyền thông Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh (D01) Toán, Lịch sử, Tiếng Anh (D09) Toán, Địa lý, Tiếng Anh (D10) Toán, Khoa học xã hội, Tiếng Anh (D96)

Ví dụ:

1. Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Khoa Quản trị và Kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội, ngànhQuản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET) bằng tổ hợp môn Toán – Văn – Tiếng Anh thì mã trường là QHD, mã ngành là 7900101, mã tổ hợp là D01.
  1. Thí sinh đăng ký xét tuyển vàoKhoa Quản trị và Kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội, ngànhMarketing và Truyền thông (MAC) bằng tổ hợp môn Toán – Văn – Tiếng Anh thì mã trường là QHD, mã ngành là 7900102, mã tổ hợp là D01

Bộ phận Quản trị chương trình Cử nhân (UPMO) – Phòng đào tạo, Khoa QT&KD

Địa chỉ: Nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội