vicemSáng 23/07/2013, Tại Viện công nghệ xi măng Vicem – 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng chương đào tạo “Quản trị Logicstics” do Khoa Quản trị kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc Gia Hà Nội phối hợp tổ chức cùng Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam.

vicem

Tham dự lễ khai giảng khóa học có sự hiện diện của PGS.TS Hoàng Đình Phi. Phó Chủ nhiệm Thường trực Khoa quản trị kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc Gia Hà Nội; về phía Viện Công nghệ Xi măng Vicem (VTCI) có ông Vũ Văn Dậu – Giám đốc Viện Công nghệ. Phát biểu tại lễ khai giảng, sau lời giới thiệu về tổng quan khóa học của PGS.TS Hoàng Đình Phi, ông Vũ Văn Dậu đã bày tỏ lời cảm ơn về sự hợp tác và tin tưởng lựa chọn HSB làm đối tác triển khai chương trình đào tạo, cũng như chia sẻ những kỳ vọng dành cho khóa học đối với các học viên của Vicem và mong muốn các học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức về Quản trị Logistics, phục vụ cho công việc hiện tại của Tổng Công ty.

Chương trình đào tạo “Quản trị Logistics” được Khoa Quản trị Kinh doanh HSB nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho cán bộ làm công tác quản trị Logictics của VICEM. Nội dung chương trình được chia làm hai trọng điểm chính là Tổng quan dịch vụ Logistic và Hoạt động mua bán, đàm phán trong việc Quản trị chuỗi cung ứng; do TS Lê Văn Bảy và TS Vũ Xuân Quang – những giảng viên rất giàu kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế về kỹ năng quản trị logistics trực tiếp giảng dạy. Kết thúc chương trình học, tất cả các học viên đều đánh giá đây là một chương trình cô đọng, có sự đầu tư tỉ mỉ trong việc thiết kế bài giảng một cách chuyên nghiệp, chắt lọc và rất tâm huyết từ các giảng viên. Đặc biệt, việc kết hợp bài giảng cùng thảo luận nhóm trong suốt quá trình diễn ra khóa học đã tạo cơ hội cho các học viên phát huy và áp dụng kiến thức đã học để phân tích hoạt động thực tiễn tại doanh nghiệp.

Sự thành công từ chương trình đào tạo này đã khẳng định hơn nữa niềm tin của Tổng Công ty Công nghiệp Xi Măng Việt Nam (Vicem) đang đặt vào Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội (HSB) trong lĩnh vực đào tạo nhân sự, qua đó ngày càng thắt chặt hơn cam kết về hợp tác lâu dài và hiệu quả của cả hai đơn vị trong tương lai.