IMG 1746Thực hiện Quyết định số 789/QĐ-ĐHQGHN ngày 14/03/2014 về việc điều động và bổ nhiệm TS. Nguyễn Ngọc Thắng từ Trường Đại học Kinh tế về giữ chức Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB)

Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội
chào đón tân Phó Chủ nhiệm Khoa

Thực hiện Quyết định số 789/QĐ-ĐHQGHN ngày 14/03/2014 về việc điều động và bổ nhiệm TS. Nguyễn Ngọc Thắng từ Trường Đại học Kinh tế về giữ chức Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB), ĐHQGHN, sáng ngày 20/03/2014, tại giảng đường Chu Văn An, HSB đã tổ chức buổi gặp mặt tân Phó Chủ nhiệm Khoa với sự góp mặt đầy đủ lãnh đạo, cán bộ và nhân viên của Khoa.
PGS.TS. Hoàng Đình Phi, quyền Chủ nhiệm Khoa đã phát biểu chúc mừng TS. Nguyễn Ngọc Thắng chính thức trở thành Phó Chủ nhiệm Khoa kể từ ngày 20/03/2014 và nhấn mạnh với một “Gia đình học thuật HSB” lớn mạnh, HSB sẽ tiếp tục sáng tạo để đảm bảo cho thương hiệu HSB phát triển bền vững với vị trí là một đơn vị thuộc top đầu Asean về nghiên cứu, tư vấn và đào tạo liên ngành về kinh doanh và quản trị.

IMG 1744
PGS.TS. Hoàng Đình Phi giới thiệu và chúc mừng tân Phó Chủ nhiệm Khoa – TS. Nguyễn Ngọc Thắng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Ngọc Thắng gửi lời cảm ơn tới Giám đốc ĐHQGHN và Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh đã tin tưởng giao nhiệm vụ, cảm ơn gia đình HSB đã chào đón nồng nhiệt và hứa sẽ cùng với toàn thể giảng viên và cán bộ nhân viên của khoa cùng phấn đấu để thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược phát triển bền vững thương hiệu HSB.

IMG 1754

TS. Nguyễn Ngọc Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt

Chào đón tân Phó Chủ nhiệm Khoa, đại diện Công đoàn HSB, bà Lý Thị Thái Hà đã tặng TS. Nguyễn Ngọc Thắng một bó hoa tươi thắm với lời chúc sức khỏe và hy vọng TS. Thắng sẽ sớm hòa nhập với văn hóa của “Gia đình học thuật HSB” để cùng với Ban lãnh đạo tiếp tục phát triển HSB từ một thương hiệu quốc gia trở thành một thương hiệu quốc tế.

IMG 1746
Chủ tịch Công đoàn Lý Thị Thái Hà tặng hoa và chúc mừng tân Phó Chủ nhiệm Khoa – TS. Nguyễn Ngọc Thắng

Warmly welcome Dr. Nguyen Ngoc Thang to HSB’s family

IMG 1760