HSB tham gia Hội thảo chuyên đề về Phát triển Khoa học, Công nghệ và Đổi mới tuần hoàn ở khu vực Đông Nam Á

Trong 3 ngày 5-7/9 tại Jakarta, Indonesia, TS. Hoàng Anh Tuấn đại diện Trường Quản trị và Kinh doanh tham dự Hội thảo chuyên đề về Phát triển Khoa học, Công nghệ và Đổi mới tuần hoàn ở khu vực Đông Nam Á trong vai trò diễn giả bàn tròn.

Hội thảo chuyên đề được bảo trợ bởi Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (theo chương trình U.S.-ASEAN Smart Cities Partnership USASCP), được tổ chức bởi Đại học Bang Arizona và Viện Công nghệ Rochester (Mỹ) trong bối cảnh Hoa Kỳ với vai trò là đối tác mạnh mẽ, đáng tin cậy và tích cực của ASEAN, ủng hộ các sáng kiến thúc đẩy hợp tác khoa học và công nghệ và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững tại khu vực.

Hội thảo được cấu trúc tập trung vào ba hướng tăng cường lẫn nhau: đô thị thông minh bền vững; hợp tác về khoa học, công nghệ và đổi mới; và nền kinh tế tuần hoàn và khởi nghiệp. Tham dự sự kiện có nhiều bên liên quan, với mục tiêu tập hợp các góc nhìn ở các khu vực công và tư, tham gia vào việc hoạch định trên nhiều lĩnh vực và khu vực đô thị. Ông Hoàng Anh Tuấn và các diễn giả thảo luận về chiến lược tăng cường cơ sở hạ tầng Công nghệ thông tin, bao gồm kết nối băng thông rộng, trung tâm dữ liệu và dịch vụ đám mây. Ngoài ra những chuyên gia này cũng chia sẻ về giải quyết bối cảnh an ninh mạng đang phát triển và các cách để đảm bảo sự mạnh mẽ và khả năng phục hồi của hạ tầng kỹ thuật số trước các mối đe dọa trên mạng.

Một số hình ảnh hội thảo có sự góp mặt của TS. Hoàng Anh Tuấn