HSB tham gia Hội nghị Quốc gia CoNCI & ENEPSeL 2023 tại Argentina

Hội nghị Quốc gia về Thương mại Quốc tế lần thứ VI (CoNCI 2023) và Hội thảo Quốc gia về Cụm sản xuất và hậu cần (ENEPSeL 2023) do Trung tâm theo dõi Thương mại quốc tế (OCI) thuộc Đại học quốc gia Luján (UNLu), Argentina sẽ được tổ chức vào các ngày 7 và 8 tháng 9 tại thành phố Buenos Aires, Argentina. Trong khuôn khổ hội nghị và hội thảo, hơn 20 chuyên gia, diễn giả từ các quốc gia và châu lục khác nhau trao đổi về các cơ hội, thách thức, giải pháp và đổi mới trong thương mại quốc tế.

Ngày 7/9, ThS. Đào Tuấn Đức và ThS. NCS. Mai Việt Dũng đại diện từ Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham gia trình bày trong hội thảo về các chủ đề “Understanding the Concept of “Purpose”: A Perspective from Singapore Businesses”“Post Covid-19 Economy of Vietnam, Generation Z, opportunities and challenges for Argentinian enterprises”. Một số hình ảnh tại đây

   

Hội thảo diễn ra qua hình thức trực tiếp tại Đại học quốc gia Luján và trực tuyến trên YouTube.

HSB luôn cam kết đảm bảo và đổi mới trong hoạt động đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu, thông qua những hoạt động gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia đầu ngành nhiều lĩnh vực trong nội dung các môn học và chương trình học. Nếu bạn quan tâm đến cơ hội , hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các chương trình sau đại học của chúng tôi. Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 28/09/2023.

Liên hệ ngay với HSB:

Số điện thoại: 0903 281 028

Email: pomo@hsb.edu.vn

Tìm hiểu thêm về chương trình MOTE tại HSB tại trang web chính thức của chúng tôi: https://mote.hsb.edu.vn/