Với tinh thần “Không để sinh viên nào của HSB bị bỏ lại phía sau”, Khoa Quản trị và Kinh doanh HSB đã triển khai chiến dịch hỗ trợ các sinh viên khó khăn đang bị mắc kẹt lại vùng dịch trong tuần từ 25 – 31/7/2021.
Theo đó, HSB đã chuẩn bị các phần quà thiết yếu nhất, gói ghém thật nhiều “yêu thương” để gửi đến các sinh viên. Món quà nhỏ nhưng là những chia sẻ ý nghĩa mà HSB muốn gửi gắm tới các sinh viên thân yêu – những thành viên nhỏ tuổi nhất trong ngôi nhà HSB – theo đúng văn hoá của thầy trò HSB “Sáng tạo, Tiên phong, Nghĩa tình, Đoàn kết”.
Các phần quà đã được trao tận tay các sinh viên một cách an toàn nhất. Chúc các em sẽ luôn khỏe mạnh, bình an và vượt qua những khó khăn trong mùa dịch này. Hãy luôn yên tâm vì có HSB đồng hành nhé.
Một số hình ảnh cập nhật: