HSB đảm bảo an toàn cho sinh viên trở lại trường học sau dịch COVID 19

Sáng nay 5/5/2020, sinh viên của Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN đã trở lại trường học sau hơn 3 tháng học online do ảnh hưởng của dịch COVID 19. Kế hoạch đào tạo đã được HSB triển khai theo tinh thần vừa tiếp tục phòng chống dịch vừa đảm bảo chất lượng đào tạo.

Sinh viên được nhà trường trang bị khẩu trang, đảm bảo bắt buộc các em phải sử dụng khẩu trang khi đến trường và học tập tại giảng đường. Tất cả sinh viên đều được đo thân nhiệt trước khi vào học. Giảng đường được thiết kế chỗ ngồi thoáng rộng, mỗi sinh viên ngồi cách nhau một ghế. Các lớp được chia lịch học vào các buổi khác nhau để hạn chế tiếp xúc đông người. 100% sinh viên đến trường với sức khỏe tốt, không có các biểu hiện sốt, ho. Sinh viên MET cũng chủ động mang bình nước và gel rửa tay cá nhân.

Trước đó, Khoa Quản trị và Kinh doanh đã triển khai công tác khử khuẩn, đảm bảo vệ sinh giảng đường, phòng làm việc và các điều kiện khác để chuẩn bị đón sinh viên quay trở lại học tập.

Chia sẻ cùng HSB Media, sinh viên Phạm Hồng Anh – lớp MET 01 cho biết: “Em rất vui khi được trở lại trường sau kỳ nghỉ dài phòng chống dịch COVID 19. Công tác chuẩn bị của nhà trường rất chu đáo nên chúng em hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, thầy cô cũng nhắc nhở tất cả sinh viên tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng”.

HSB vẫn dành một số thời lượng để sinh viên học tập online, vừa đảm bảo chất lượng đào tạo vừa tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19.

HSB Media