Ngày 28/2/2022 sinh viên Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQG HN sẽ quay trở lại trường học tập trực tiếp sau thời gian phải chuyển đổi sang hình thức học online do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
HSB đã chuẩn bị rất chu đáo, cẩn thận cho kế hoạch đón sinh viên quay trở lại trường:
Nhà trường đã thực hiện khảo sát và thống kê trên 100% sinh viên việc tiêm Vaccine phòng Covid-19.Bên cạnh đó, toàn bộ khu vực giảng đường đã được vệ sinh, phun khử khuẩn và chuẩn bị trang thiết bị y tế đảm bảo các yêu cầu phòng dịch. Các hoạt động, phương án xử lý tình huống và hỗ trợ sinh viên thuộc diện F0 cũng được Nhà trường lên phương án tính toán kỹ lưỡng.
Dưới đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị đảm bảo phòng chống dịch bệnh an toàn, sẵn sàng đón sinh viên quay trở lại Trường: