Khoa Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội (Tên viết tắt là HSB) chào đón các bạn du học sinh Việt Nam bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 có nguyện vọng về nước học tập trong các chương trình đào tạo dưới đây:

STT Tên ngành Mã ngành Mã trường Ngôn ngữ giảng dạy và học tập
1.        Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ 7900101 QHD Năm thứ nhất: Tiếng việt

Từ năm thứ 2: Tiếng Anh

2.        Marketing và Truyền thông 7900102 QHD 2 năm đầu: Tiếng việt

2 năm sau: Tiếng anh

Đối với các sinh viên đang học tại các trường đại học ở nước ngoài, để được tiếp nhận vào học tiếp tại HSB, các du học sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

• Đang học tại trường Đại học có thứ hạng cao hơn hoặc bằng ĐHQGHN (theo bảng xếp hạng QS, THE…);
  • Đã tích lũy tối thiểu 03 tín chỉ và đạt kết quả trung bình chung học tập (GPA) từ 2,50 trở lên (theo thang điểm 4,0)
  • Để được nhận bằng tốt nghiệp của HSB, sinh viên phải tích lũy từ 55% số tín chỉ thuộc chương trình đào tạo.
  • Nếu sinh viên chưa có kết quả thi đầu vào (SAT, ACT, A-level…), Hội đồng tuyển sinh hoặc Hội đồng chuyên môn đánh giá hồ sơ năng lực dựa trên kết quả học tập ở bậc trung học phổ thông (THPT) tương ứng như xét tuyển đối với thí sinh có chứng chỉ A-level (điểm các môn học xét tuyển đạt tối thiếu 60/100 – quy đổi theo thang điểm 100).

Đối với học sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài có nguyện vọng xét tuyển đại học năm 2020, Hội đồng tuyển sinh đánh giá hồ sơ năng lực thí sinh đáp ứng một trong những yêu cầu sau:

• Các thí sinh có chứng chỉ SAT, ACT, A-level: Xét tuyển theo đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 của HSB đã công bố;
  • Các trường hợp khác: Hội đồng tuyển sinh xét tuyển dựa trên kết quả học tập 3 môn học ở bậc THPT. 3 môn học thuộc 1 trong số các tổ hợp xét tuyển của từng Chương trình đào tạo, cụ thể như sau:
STT Tên ngành Mã ngành Mã trường Tổ hợp xét tuyển
1.        Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ 7900101 QHD Toán – Văn – Anh

Toán – Lý – Anh

Toán – Hóa – Anh

Toán – Sinh – Anh

2.        Marketing và Truyền thông 7900102 QHD Toán – Văn – Anh

Toán – Sử – Anh

Toán – Địa – Anh

Toán – GDCD – Anh

Điểm các môn học xét tuyển tương đương với yêu cầu xét tuyển thí sinh có chứng chỉ A-Level (điểm mỗi môn học đạt tối thiểu 60/100)

Thông báo của Khoa Quản trị và Kinh doanh HSB Tiếp nhận du học sinh bị ảnh hưởng bởi COVID19 về nước học tập